Phân loại những cây nóng lạnh khác nhau

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây nóng lạnh khác nhau được thiết kế theo những kiểu dáng và công dụng khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Để có nước lạnh bạn phải cần tủ lạnh, nước nóng bạn cần có một chiếc bình đun siêu tốc nhưng chi phí cho cả 2 thiết bị này thực sự là không rẻ, làm sao để vừa có được nước nóng, mà lại có cả lạnh để sử dụng vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Bạn hãy mua ngay một cây nóng lạnh để đáp ứng được nhu cầu của gia đình mình nhé. Nó vừa cung cấp cho bạn nước lạnh vừa có thể cung cấp được nước nóng cho cả gia đình của bạn.

Phân loại cây nước nóng lạnh hiệu quả

Hiện nay trên thị trường cây nóng lạnh được chia thành 2 loại khác nhau là loại làm lạnh làm bằng chíp điện tử và loại làm lạnh hoạt động bằng block. Trong đó loại cây nóng lạnh làm bằng block thường được sử dụng nhiều hơn vì nó có khả năng làm nước lạnh hơn và nóng hơn so với một chiếc cây nóng lạnh hoạt động bằng chíp điện tử.

Công suất hoạt động của cây nóng lạnh khác nhau

Cây nóng lạnh thường được hoạt động liên tục 24/24 giờ, vì thế mà bạn nên chọn sản phẩm mà ít hao phí điện năng để có thể tiết kiệm điện tối đa nhất cho gia đình, công ty của mình. Để biết được sản phẩm đó có tiết kiệm điện hay không, bạn nên xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm để điều chỉnh cho phù hợp.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Phân loại những loại cây nóng lạnh khác nhau

Những tiện ích khi sử dụng cây nóng lạnh

- Nếu gia đình hay công ty bạn đã có tủ lạnh thì không cần phải chọn cây nước nóng lạnh có khoang làm lạnh, bạn chỉ cần chọn loại cây nóng lạnh thông thường là có thể đủ dùng hay cũng có thể chọn cây nóng lạnh hoạt động bằng chíp điện tử để tiết kiệm được chi phí.

Tuy vậy, một số cây nóng lạnh cao cấp được thiết kế có khoang làm lạnh thiết kế có khả năng kháng khuẩn, khử mùi, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Vì thế bạn nên cân nhắc về điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của mình mà lựa chọn cây nước nóng lạnh phù hợp.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những cây nóng lạnh khác nhau có tác dụng khác nhau

- Muốn cây nóng lạnh sử dụng bền và lâu hơn, hàng chất lượng tốt bạn nên đến mua ở những địa chỉ phân phối các sản phẩm uy tín nhất, các siêu thị điện máy đáng tin cậy có chế độ bảo hành chu đáo, chính sách đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, hỏng.

- Nên sắm cây nóng lạnh, máy lọc nước của những thương hiệu gia dụng mà nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua như http://karofi.com. Tại đây chuyên cung cấp những loại cây nóng lạnh chất lượng nhất đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Hãy mua ngay có gia đình bạn một chiếc cây nóng lạnh nếu bạn cảm thấy nhu cầu đó là cần thiết, và chắc chắn nó sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.