Phân biệt máy lọc nước tốt, hàng chính hãng của nhãn hàng Karofi

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Làm sao để phân biệt máy lọc nước tốt, chính hãng với những sản phẩm không đảm bảo chất lượng cao thuộc nhãn hàng Karofi? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để khẳng định mình là người tiêu dùng thông minh nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Các cách phân biệt máy lọc nước tốt-rởm

Hiện nay, tình trạng máy lọc nước tốt hoặc không đảm bảo đang được bày bán la liệt trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm của thương hiệu Karofi cũng được làm giả khá nhiều, bằng mắt thường người thường không thể phân biệt được sản phẩm thật – giả ra sao. Đặc biệt nhất là màng lọc RO của sản phẩm thuộc thương hiệu này cũng vậy.

Một trong những trái tim của máy, cơ quan đầu não để máy hoạt động chính là lõi lọc. Chính vì nó quan trọng và đắt là chất lượng của lõi lọc đắt cho nên bộ phận này được làm giả, làm nhái khá nhiều. Dưới đây là một số cách để phân biệt lõi lọc của máy lọc nước đảm bảo chất lượng hay không.

Cách 1: Phân biệt máy lọc đảm bảo chất lượng không thông qua độ dài của lõi lọc. Khi sờ vào đầu dài của màng lọc bạn sẽ không có cảm giác nhẵn nhụi mà sẽ bị thô ráp khó chịu. Đó chính là sản phẩm màng lọc thật.

Cách 2: Dựa vào tem 7 màu để phân biệt máy lọc nước tốt

Nhìn nghiêng vào tem 7 màu trên sản phẩm sẽ thấy rõ tem có 3 màu khác nhau, nhìn thấy những ô vuông nhỏ và chữ Dow có nét to. Trong khi đó, tem giả nếu nhìn kỹ và nghiêng sang một bên thì chỉ có màu xám.

Cách 3: Dựa vào đường gân của màng RO. Thường đường gân của màng RO thật sẽ có một đường thẳng, mịn trong khi màng RO giả thường không tinh tế, xiêu vẹo,...

Cách 4: Dựa vào chữ ở dưới tem. Nếu bóc tem thật ra, người mua hàng sẽ thấy dòng chữ VOID hiện lên rõ ràng, dính lên phần tem và lõi lọc. Nhưng đối với màng lọc RO giả thì chắc chắn sẽ không có dòng chữ này khi bóc màng lọc.

Nên chọn Karofi - máy lọc nước tốt cho gia đình bạn

Karofi được đánh giá là một trong những hãng máy lọc nước tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của hãng này được đánh giá cao bởi những thiết kế đơn giản, gọn gàng, thiết kế thông minh, tinh tế. Sản phẩm này phù hợp với mọi không gian và địa điểm khác nhau. Máy lọc nước Karofi tạo thành điểm nhấn khá ấn tượng trong nhà bếp, giúp nội thất nhà bạn trở nên sang trọng, gọn gàng hơn.

Máy lọc nước tốt Karofi sử dụng công nghệ lọc nước thông minh RO loại bỏ được hơn 99,99% các loại vi khuẩn, tạp chất có hại, những kim loại nặng và có khả năng tăng cường thêm dưỡng chất, khoáng chất để đảm bảo chất lượng nước cho cơ thể.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được Bộ y tế kiểm định chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT cho chất lượng nước. Người mua hàng có thể tới với karofi.com để biết thêm thông tin mua hàng và nhận tư vấn miễn phí cũng như những ưu đãi có thể nhận được khi khách hàng chọn lựa Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.