Nước rất tốt cho cuộc sống của chúng ta

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cơ thể chúng ta nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể. Bởi vậy lượng nước rất tốt cho cuộc sống của chúng ta và thực sự cần thiết cho cơ thể.

Nước rất tốt cho cuộc sống của chúng ta, để có một hệ tuần hoàn hoạt động linh hoạt, các chất cặn bã được đào thải một cách thuận tiện và cơ thể chậm lão hóa thì chúng ta cần phải uống nước mỗi ngày. Ngược lại, nếu cơ thể ta thiếu nước sẽ khiến ta dễ vướng phải một số căn bệnh nguy hiểm. Nước cần thiết cho cơ thể nhất là khi ta bị các căn bệnh như:  kiết lị, tiêu chảy… và nguy cơ dẫn đến tử vọng rất cao khi cơ thể bạn bị mất nước. 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước rất tốt cho cuộc sống của chúng ta

Nước cần thiết cho các hoạt động hằng ngày

Lượng nước cung cấp cho cơ thể mỗi người không giống nhau. Người lao động nặng sẽ cần cho mình một lượng nước khá nhiều trong khi lao động. Nhưng không vì thế mà chúng ta uống một lần với số lượng nhiều nước vào cơ thể nó sẽ dẫn đến dư lượng nước và tiêu hóa không tốt.

Đối với việc tập thể dục cũng vậy cũng cần lượng nước đủ để nuôi cơ thể, không để cho cơ thể bị mất nước nếu không đáp ứng đủ nhu cầu thì cơ thể bạn sẽ không có được một sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, bọn trẻ của chúng ta cũng cần phải được cung cấp nước một cách khoa học, vì chỉ khát chúng mới uống nước. Do trẻ em luôn có sự năng động, chạy nhảy và hoạt động nhiều. Nước rất tốt cho cuộc sống của chúng ta nên các bật phụ huynh nên thường xuyên nhắc nhở chúng uống nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi được lắp vào hệ thống nước 

Để có một sức khỏe tốt bạn cần uống nước đúng cách nhé

Máy lọc nước Karofi IRO 1.1chính hãng sẽ giúp bạn có một lượng nước sạch để cơ thể bạn thích nghi tốt nhất và tránh được bệnh tật. Một số tính năng vượt trôi mà máy lọc nước Karofi iRO 1.1 mang lại là khả năng “ tự động báo thay lõi”, “Tự động báo nước yếu” và “ Tự động sục rửa màng RO”. Máy lọc nước Karofi iRO 1.1 được cải thiện tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện có của lõi lọc. Máy lọc nước IRO chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, nước lọc tinh khiết từ máy lọc nước IRO đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, sản phẩm được nhập khẩu sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược của màng lọc Ro với một quy trình hoạt động khép kín.

 

Nước rất tốt cho cuộc sống của chúng ta đặc biệt tốt hơn khi sử dụng nguồn nước tinh khiết từ máy lọc nước karofi. Quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn hay giải quyết tất cả mọi thắc mắc của mình về máy lọc nước nước thông minh IRO 1.1 theo hotline 19006418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.