Nước bẩn và các tác hại do nước

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Khi sống trong một môi trường đang càng ngày bị ô nhiễm như hiện nay thì cách hữu hiệu nhất là sử dụng các công nghệ cao để cải thiện cuộc sống. Với máy lọc nước mang thương hiệu KAROFI, nỗi lo nước bẩn và các tác hại sẽ không còn nữa.

Môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm do nhiều nguyên nhân gây ra như: không khí, tiếng ồn, môi trường sống, môi trường nước. Đặc biệt môi trường nước bị ô nhiễm có tác động không nhỏ đến đời sống của con người. Nước bẩn ngày càng nhiều hơn so với nước sạch. Vậy nước bẩn và các tác hại của nó ảnh hưởng đến con người thế nào?

Nước bẩn và các tác hại do nước

Viêm dạ dày, ruột do virus: Thường kéo dài từ 24-72 giờ đi kèm buồn nôn, nôn và tiêu chảy. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, nghiêm trọng nhất là ở trẻ em và người già. Khi mắc phải, bệnh nhanh sẽ nhanh chóng mất nước và các chất điện giải, nếu không chữa trị kịp thởi sẽ nguy hiểm tính mạng.

Bệnh lỵ trực khuẩn: Là bệnh viêm đại tràng cấp tính gây ra bởi chủng vi khuẩn Shigella. Bệnh lây qua đường tiêu hóa chủ yếu qua đường phân- miệng, hoặc gián tiếp bằng việc sử dụng các thực phẩm rau quả nhiễm khuẩn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bệnh lỵ gây thương tổn cho ruột

Bệnh tả: Thuộc loại cực kỳ nguy hiểm. Bệnh chính là do nước bẩn và các tác hại của nó gây nên với biểu hiện là đi tiêu phân lỏng nhiều, nôn ói nhiều lần, nhanh chóng bị mất nước - điện giải, gây nguy cơ trụy tim mạch, suy kiệt và gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời. Bệnh có thể bùng phát thành dịch, hay sảy ra vào mùa nắng nóng hay sau các trận bão lũ, khiến môi trường bị ô nhiễm do các hố phân hay rác bị tràn ra ngoài….

Bệnh thương hàn: Do chủng khuẩn Salmonella gây ra, bệnh biểu hiện toàn thân do nhiễm trùng máu. Bệnh lây qua đường tiêu hóa vào máu và có các biểu hiện như sốt kéo dài, xuất huyết tiêu hóa, nhiễm trùng não,… Hầu hết các trường hợp bị bệnh là do ăn, uống phải các thực phẩm nhiễm vi trùng, do rửa bằng nguồn nước có nhiễm khuẩn hay không được nấu chín kỹ khi dùng.

Bệnh tiêu chảy: Thường gây ra do ăn phải thức ăn nhiễm khuẩn E.coli hoặc có thể truyền qua nước không được khử trùng bằng clo... ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường cộng đồng.

Ngoài ra còn có thể nhiễm bệnh như viêm gan siêu vi A, viêm gan siêu vi B, sốt bại liệt, tiêu chảy do Rotavirus...

Máy lọc thông minh Karofi –  Giải pháp “vàng” cho sức khỏe

Máy lọc nước Karofi sẽ giúp làm sạch nguồn nước trước khi sử dụng bằng các lõi lọc thông minh từ Mỹ có tác dụng loại bỏ lọi vi khuẩn trong nước

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc thông minh Karofi

Lõi lọc PP: Giúp lọc đo các chất lơ lửng, và các chất không tan có kích thước lơn hơn 0.5 microm.

Lõi lọc UDF: loại bỏ các mùi tanh hôi khó chịu trong nước.

Đèn UV: Giết chết các vi khuẩn, vi rút có trong nước, giúp ngăn ngừa các bệnh có nguyên nhân từ chúng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người.

Màng thẩm thấu ngược RO: Giúp loại bỏ các tạp chất,  xác vi khuẩn, kim loại nặng, các chất hòa tan còn dư thừa trong nước.

Hiện nay, chúng tôi mang đến cho bạn dòng sản phẩm có thương hiệu KAROFI, với những sản phẩm máy lọc nước tiên tiến đã được cả trong và ngoài nước sử dụng rộng rãi, uy tín, chất lượng.  Độc giả hãy truy cập vào website https://karofi.com để tìm hiểu về những sản phẩm máy lọc nước này nhé!

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.