Những tiêu chí khi mua máy lọc nước

08/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Mua máy lọc nước đang là nhu cầu cần thiết cho mọi gia đình, bởi máy lọc nước sẽ là sản phẩm có ích giúp cho con người tránh những vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tới việc mua máy lọc nước. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng cao, nhưng làm sao để đánh giá được một chiếc máy lọc nước có tốt hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Vậy những tiêu chí cần thiết khi mua máy lọc nước là gì? Cùng đọc thông tin dưới đây để tìm hiểu về các tiêu chí mua máy lọc nước nhé!

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mua máy lọc nước ở đâu

Những tiêu chí khi mua máy lọc nước bạn cần quan tâm đó là:

Tiêu chí 1: máy lọc nước cho ra nguồn nước sạch nhất – đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khi lựa chọn mua máy lọc nước thì người tiêu dùng luôn mong muốn là mình sẽ mua được một máy lọc nước tốt nhất cho ra nguồn nước sạch nhất, tinh khiết nhất mà không phải phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào. Bởi nếu máy lọc nước cho ra nước sạch nhất tức là khả năng loại bỏ vi khuẩn gây hại cho con người là rất tốt. Vì thế, khi mua các sản phẩm máy lọc nước bạn cần phải chú ý tới tiêu chí này và tìm hiểu rõ về sản phẩm.

Tiêu chí 2: quan tâm tới chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Không những bạn phải quan tâm tới chất lượng nước mà tiêu chí về chất lượng sản phẩm máy lọc nước cũng là điều mà mọi người luôn quan tâm tới. Để đánh giá máy lọc nước hoàn hảo là không chỉ mang đến nguồn nước sạch mà còn thể hiện ở chất lượng và độ bền của nó.

Tiêu chí 3: máy lọc nước có khả năng giảm thiểu được nguồn nước thải sau quá trình lọc.

Vì nếu theo đánh giá thì nguồn nước thải thải ra càng ít chứng tỏ máy lọc nước hoạt động sẽ rất hiệu quả và luôn đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Tiêu chí 4: thời gian bảo hành sản phẩm rất tốt, dịch vụ hấp dẫn.

Đây là tiêu chí có lẽ là tác động rất lớn tới người tiêu dùng. Khi mua bất cứ sản phẩm nào khi họ luôn tìm kiếm thời gian bảo hành sản phẩm càng lâu thì càng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng cần chu đáo.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tiêu chí mua máy lọc nước

Tiêu chí 5: lựa chọn hãng máy lọc nước tin cậy, bảo đảm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước khác nhau khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Vì thế mà khi lựa chọn mua máy lọc nước thì bạn nên lựa chọn các hãng nổi tiếng và có uy tín như: máy lọc nước Karofi.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn các tiêu chí khi mua máy lọc nước tốt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ đó sẽ giúp nhiều người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước như ý.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.