Những lưu ý cơ bản để mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước

25/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nếu như so với mấy năm trước máy lọc nước vẫn còn là một loại thiết bị xa lạ đối với người tiêu dùng Việt thì trong thời gian gần đây sản phẩm này đang trở nên phổ biến trong các hộ gia đình. Là một thị trường khá sôi động và thu hút sư quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng, nhưng khi muốn kinh doanh máy lọc nước, để cạnh tranh được với các cửa hàng khác, bạn cần vạch ra những chiến lược cụ thể.

Cách mở cửa hàng kinh doanh máy lọc nước để có khởi đầu thuận lợi:

Nghiên cứu thị trường

Đây là yếu tố đầu tiên cần phải làm khi tiến hành công việc kinh doanh máy lọc nước.

Bạn nên tham khảo xem ở xung quanh khu vực mà bạn định mở cửa hàng có tiềm năng hay không, người dân ở đây có ưa chuộng và có sẵn sàng đầu tư mua máy lọc để cải thiện nguồn nước gia đình hay không. Nếu như đó là những thị trấn, thành phố lớn, những nơi lân cận các khu công nghiệp, hoặc gần với nguồn nước có dấu hiệu bị ô nhiễm thì sẽ rất phù hợp cho bạn mởi cửa hàng kinh doanh mặt hàng này.

(Ảnh: Cửa hàng kinh doanh máy lọc nước thông minh Karofi)

Nắm vững kỹ thuật cơ bản về lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước

Nếu như muốn mở đại lý kinh doanh mặ hàng máy lọc nước thì các vấn đề cơ bản về kỹ thuật lắp đặ, sửa chữa bạn cũng phải tìm hiểu kỹ càng. Điều này cũng vô cùng quan trọng bởi khi bán hàng bạn cũng phải lắp đặt và sửa chữa khi khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp, bạn hoàn hoàn không biết gì về vấn đề này thi hãy nhờ đến nhà cung cấp sản phẩm cho bạn, họ sẽ hướng dẫn để bạn nắm được và thành thạo tay nghề hơn.

Trên đây là một số lưu ý cho những ai đang muốn kinh doanh máy lọc nước. Việc phát triển thị trường này không quá khó, quan trọng là bạn phải tìm được nhà phân phối sản phẩm có nguồn hàng uy tín và nhiều chính sách ưu đãi tốt  nhất.

Tìm đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và giá cả hợp lý

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Máy lọc nước thông minh Karofi)

Hiện nay có rất nhiều công ty, nhà phân phối máy lọc nước trên thị trường. Tuy nhiên vấn đề mà bạn cần quan tâm nhất lúc này là chất lượng của sản phẩm, giá cả và các dịch vụ sau bán hàng, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho đại lý có hấp dẫn và chuyên nghiệp hay không. Đặc biệt, nếu như muốn kinh doanh lâu dài, hãy chọn những sản phẩm của các thương hiệu uy tín cung cấp.

Hãy tìm hiểu thông tin trên mạng về các nhà phân phối máy lọc nước và sàng lọc thông tin để chọn lựa nhà cung cấp phù hợp nhất với mình. Bạn có thể gọi điện để tìm hiêu qua về các thủ tục, các chính sách hỗ trợ và cách để tiến hành mở đại lý kinh doanh máy lọc nước. Tốt hơn hết là bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến tận nơi để tìm hiểu cụ thể. Khi gặp trực tiếp như vậy, bạn cũng sẽ biết được quy mô của công ty, nhà phân phối cũng xem được sản phẩm mà định nhập về có đạt yêu cầu về chất lượng, giá cả hay không và thỏa thuận về các thủ tục, chính sách một cách dễ dàng hơn.

Hiện tại Karofi là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước thông minh theo tiêu chuẩn công nghệ lọc RO từ Mỹ và được lắp ráp tại Việt Nam.

Khi tham gia ký hợp đồng để trở thành đại lý chính thức với công ty, ngoài mức chiết khấu cao, bạn sẽ còn được hưởng những chính sách cực kỳ hấp dẫn. Máy lọc nước RO Karofi có chất lượng bền bỉ, bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý luôn được người tiêu dùng trên khắp cả nước tin dùng. Để liên hệ làm đại lý với chúng tôi cũng như trao đổi cụ thể các chính sách hỗ trợ hấp dẫn, xin mời các chủ đầu tư liên hệ theo Hotline: 1900 6418 hoặc email: info@karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.