Những loại máy lọc nước chính hãng

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Trên thị trường có rất nhiều những loại máy lọc nước khác nhau nhưng có rất nhiều người không phân biệt được đâu là máy lọc nước chính hãng để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Nguồn nước hiện nay rất quan trọng đối với cơ thể của mỗi người, nhưng với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay thì nguồn nước sạch trở nên khan hiếm hơn rất nhiều. Vì thế mà máy lọc nước chính hãng là một trong những công cụ quan trọng giúp bạn có một nguồn nước sạch và tinh khiết hơn cho gia đình bạn.

Những loại máy lọc nước chính hãng mang công nghệ nano và công nghệ RO.

Công nghệ Nano là công nghệ được ra đời sớm hơn công nghệ RO, Khi mới xuất hiện nó đã là công nghệ tiên tiến, tốt nhất và được ưa chuộng, vì người tiêu dùng không còn có lựa chọn nào khác tốt hơn công nghệ này.

Công nghệ Nano có nhiều ưu điểm là không cần dùng điện, không có nước thải mà vẫn cho chúng ta những, nhưng dần dần nó lại không còn phù hợp với thực tế với chất lượng nguồn nước ở Việt Nam như hiện nay vì nó hiện đang bị ô nhiễm khá nghiêm trọng. Nếu như nước hiện nay chỉ được xử lý bằng cách cặn lắng để loại bỏ những chất bẩn hay những tạp chất có kích thước lớn, do đó sau một thời gian ngắn khi đưa vào hoạt động, thì hầu hết những lõi lọc của máy lọc nước Nano đều không đáp ứng được, nó bị tắc, và cần phải thay thế ngay, Nhưng chi phí thay thế cho 1 lõi lọc Nano lại không hề rẻ chút nào vì chi phí thay quá cao.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những loại máy lọc nước chính hãng nào tốt?

- Khi công nghệ RO ra đời, nó lại có nhiều công dụng hơn vì nó có tính năng thẩm thấu ngược có thể đào thải nước chứa tạp chất, chất bẩn, chất gây hại ra ngoài, máy có chức năng khá giống cơ chế hoạt động của quả thận người, đã giải quyết được bài toán về chi phí cũng như hiệu quả lọc nước khá tốt, mà chi phí mỗi lần thay thế các lõi cũng chỉ vài chục ngàn đến hơn 1 trăm ngàn đồng. Đây được coi là một mức chi phí khá hợp lý, và tiết kiệm để người dùng có thể mua.

Những loại máy lọc nước chính hãng

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước chính hãng giúp lọc nước hiệu quả cao

 

Máy lọc nước nào cũng có nhiều ưu điểm, bạn nên mua một chiếc máy lọc nước để cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình bạn. Hãy mua sản phẩm này tại https://karofi.com bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành cùng với mức giá hợp lý nhất.

Máy lọc nước chính hãng tốt như vậy và chúng cũng có sự phân loại máy lọc nước rõ ràng, chúng ta hãy biết cách mua để mang đến nguồn nước chất lượng tốt nhất nhé.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.