Những độc tố trong nước và cách loại trừ

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nước luôn có một nhu cầu rất lơn trong đời sống, từ nông thôn đến thành phố, ở nơi đâu nước cũng hiện hữu. Thế nhưng những độc tố trong nước chúng ta không thể biết được…

Nước mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày thực sự chứa những gì? Những độc tố trong nước, những tạp chất trong nước đã và đang là mối nguy hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Những độc tố trong nước – bạn đã biết?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước có chứa rất nhiều độc tố

- Những cặn bẩn như: mùn, oxit nhôm, oxit sắt, axit sunphat đồng, các chất độc từ clo… Những chất này có thể gây các tác động xấu đến cơ quan nội tạng như gan, thận làm vôi hóa cột sống lưng, đầu độc tế bảo thần kinh.

- Có các mùi khó chịu như hôi là do các chất hữu có trong đất phân hủy, hay được ngấm vào từ mặt đất, mùi tanh do có phèn… Những độc tố trong nước này sẽ khiến các bạn khó chịu khi uống hay sử dụng, nếu cố gắng sử dụng có thể gây ra các vấn đề về hệ tiêu hóa và cả hệ hô hấp nữa đấy.

- Chứa các kim loại nặng và chất hữu cơ như: thủy ngân và chì, sắt, kẽm, các chất hữu cơ được hòa tan từ trong đất vào nước. Những chất này có thể gây từ vong nếu được tích tụ trong cơ thể với nồng độ cao.

- Trong nước có chứa nhiều chất khoáng không ổn định nên làm thiếu những chất khoáng trong cơ thể gây mất cân bằng dưỡng chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Nước có chứa nhiều nguồn vi khuẩn, vi rút có thể gây tiêu chảy, hay các bệnh về da, mắt, hay một số bệnh nguy hiểm khác.

Máy lọc nước thông minh Karofi -  giải độc nước hiệu quả

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi – sức khỏe là vàng

Lõi lọc PP: Giúp lọc đo các chất lơ lửng, và các chất không tan có kích thước lơn hơn 0.5 microm.

Lõi lọc UDF: loại bỏ các mùi tanh hôi khó chịu trong nước.

Lõi lọc RESIN: Loại bỏ đi một số kim loại nặng, các chất hữu cơ nhằm cải thiện mùi vị và làm mềm nước cứng.

Lõi lọc T33: làm tăng mùi vị và bổ sung các chất khoáng thiết yếu cho cơ thể trước khi được lọc qua màng Ro.

Đèn UV: Tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh tồn tại trong nước mà không gây tác dụng không mong muốn với cơ thể.

Màng thẩm thấu ngược RO: Bước cuối cùng trước khi cho ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất vì loại bỏ hoàn toàn các chất cặn, các kim loại nặng còn lại trong nước. Những màng lọc trên có thể giúp bạn cải thiện nguồn nước của gia đình bạn.

Những sản phẩm máy lọc nước từ thương hiệu nổi tiếng này sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn để loại bỏ những độc tố trong nước. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.