Những điểm bạn cần biết để sở hữu cây nước nóng lạnh vừa ý

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang có dự định mua một cây nước nóng lạnh? Bạn cần xem qua những điều sau đây để sở hữu cây nước nóng lạnh vừa ý

Cây nước nóng lạnh hiện nay trên thị trường đa dạng về hình dáng, thiết kế và kích cỡ khác nhau với những tính năng ưu việt. Để lựa chọn một cây nước nóng lạnh giữa hàng trăm mẫu mã và tính năng có thể khiến các bạn phải băng khoăng. Ngay lúc này, bạn cần chú ý những điều sau đây để có thể có thể mua cho ming sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

may-loc-nuoc-nong-lanh-hc18-ro

Chọn được cây nước nóng lạnh hợp lý

Hãy để ý đến mức giá của cây nước nóng lạnh

Giá cả của cây nước nóng và lạnh khá đa dạng. Bước đầu tiên của việc chọn lựa làbạn có thể mua nới giá bao nhiêu. Cây nước nóng lạnh tùy vào thiết kế và đặc tính có giá dao động từ thấp phải chăng đến đắt tiền (chạy từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng). Xác định khả năng tiền bạc của bạn là bước quan trọng nhất cho việc tìm mua cây nước nóng lạnh.

Chọn hiệu quả tính năng của cây nước nóng lạnh

Nhiều sản phẩm hiện nay được thiết kế ưu tiên về hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp mang lại lợi giúp bảo vện môi trường và tiết kiêm tài nguyên thiên nhiên. Mặc khác, việc lựa chọn một sản phẩm tiết kiệm năng lượng là một quyết định rất đúng đắn về tài chính, vì nó sẽ góp phần tiết kiệm điện, chi tiêu cho gia đình.

Chọn cây nước nóng lạnh dạng nào?

Nếu một phòng quá nhỏ và người mua muốn tiết kiệm không gian hãy chọn loại để bàn vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn, tiện lợi hơn. nếu căn phòng của bạn rộng rãi hơn, có nhiều không gian hơn có thể đặt cây nước nóng lạnh đứng vào góc của căn phòng. Có rất nhiều mẫu mã để người tiêu dùng tìm chọn phù hợp với nhu cầu sữ dụng.

Chọn thiết kế, công năng của cây nước nóng lạnh

Hầu hết các dạng máy đều thiết kế theo kiểu: bình nước đặt trên thân máy. Thiết kế này vẫn là mẫu thông dụng nhất, với nhiều mẫu mã khác cũng đã được biết đến. Có rất nhiều sự lựa chọn cho cây nước nóng lạnh hiện nay, nình được đặt ẩn trong thân máy, có nhiều dòng sản phẩm không cần dùng đến bình nước, nhiều mẫu có thể tự động lấy nước từ nguồn cài đặt sẵn.

Mua cây nóng lạnh phù hợp với lượng nước sử dụng

Tùy vào loại máy khác nhau có thể cung cấp nguồn nước khác nhau. Nói chung, đa số các loại cây nước nóng lạnh đều sử dụng có thể chứa 15 đến 20 lít.

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn mua cây nóng lạnh, máy lọc nước, hãy gọi ngay tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Karofi qua hotline: 19006418 hoăc chat trực tiếp để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.