Những bí ẩn trong nguồn nước – Giải pháp có nguồn nước sạch

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nguồn nước chúng ta đang sử dụng có thực sự sạch và đảm bảo cho sức khỏe của bạn hay không hay còn chứa những bí ẩn trong nguồn nước mà chúng ta không thể ngờ tới?

Ai trong chúng ta thực sự biết trong nước chứa gì hay không? Các bạn có can đảm để có thể thấy trong nguồn nước của mình có những điều gì hay không? Bài viết sau sẽ cho các bạn thấy những bí ẩn trong nguồn nước và cách để bạn có được nguồn nước tốt nhất.

Bí ẩn trong nguồn nước sinh hoạt

Những cặn bẩn như: mùn, oxit nhôm, oxit sắt, axit sunphat đồng, các chất độc từ clo… Các chất này sẽ gây ra tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể: gan, thận, mật,tổn thương trung khu thần kinh, CACO3 gây hiện tượng vôi cột sống hay gây ung thư.

Những mùi hôi khó chịu do các chất ngấm từ đất và nước, hòa tan theo một lượng sắt khiến cho nước có tanh. Những tạp chất có nhiều trong nước này sẽ gây sự khó chịu cho cơ thể khi sử dụng có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ tiêu hóa mà bạn không mong muốn. 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước hay sử dụng

Nhiều chất khoán trong nước có thể làm tăng đào thải một số chất trong cơ thể khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất kiểm soát và giảm thiểu sức đề kháng.

Nhiều nguồn dịch bệnh hay các vi khuẩn vi rút gây bệnh được đưa vào nguồn nước có thể gây ra các bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, các bệnh về da hoặc về mắt khó chữa trị.

Chứa một hàm lượng không nhỏ các kim loại gây độc như: sắt, chì, kẽm, thủy ngân, asen do được hòa tan vào nước qua nước ngầm. Những bí ẩn trong nguồn nước này sẽ khiến  cơ thể con người không tiêu hóa được và sẽ tích tụ trong cơ thể thời gian lâu ngày có thể gây tử vong.

Lõi lọc Karofi có tác dụng làm sạch nước

Lõi lọc PP: Lọc toàn bộ các chất lơ lửng trong nước với màng lọc 0.5 microm, cho nước trong sạch hơn.

Lõi lọc UDF: Khử mùi tanh, mùi hôi chứa trong nước, cho nước hoàn toàn không mùi.

Lõi lọc RESIN: Loại bỏ đi một số kim loại nặng, các chất hữu cơ nhằm cải thiện mùi vị và làm mềm nước cứng.

Lõi lọc T33: làm tăng mùi vị và bổ sung các chất khoáng thiết yếu cho cơ thể trước khi được lọc qua màng Ro.

Đèn UV: Diệt các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước gây bệnh và không có tác dụng xấu đến cơ thể.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi

Màng thẩm thấu ngược RO: Bước cuối cùng trước khi cho ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất vì loại bỏ hoàn toàn các chất cặn, các kim loại nặng còn lại trong nước. Những màng lọc trên có thể giúp bạn cải thiện nguồn nước của gia đình bạn. Nhưng với chi phí và cách thực hiện không đảm bảo có thể khiến bạn “tiền mất tật mang” đấy.

Hiện nay, chúng tôi mang đến cho bạn dòng sản phẩm có thương hiệu KAROFI, với những sản phẩm máy lọc nước tiên tiến đã được cả trong và ngoài nước sử dụng rộng rãi, uy tín, chất lượng.  Hãy đến với https://karofi.com để tìm hiểu về những sản phẩm máy lọc nước này nhé.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.