Như thế nào mới chọn mua cây nước nóng lạnh hợp lý

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Gia đình của bạn đang muốn mua một cây nước nóng lạnh,  bạn đang băn khoăn không biết nên mua cây nước nóng lạnh như thế nào, hãy cùng xem qua bài viết sau.

Phân loại cây nước nóng lạnh

Thị trường sản phẩm cây nước nóng lạnh ngày nay rất đa dạng và phong phú, với 2 dòng cây nước nóng lạnh. Đó chính là cây nước nóng lạnh sữ dụng chíp điện tử và cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng (block). Cách làm lạnh của các cây nước này như dưới đây:

+ Cây nước nóng lạnh loại làm lạnh sữ dụng chíp điện tử: loại này là loại rẻ nhất thị trường hiện nay do độ bền và độ sâu của mức làm nóng, lạnh là không cao nhiệt độ lạnh chỉ đạt tối đa tầm 15 độ, nóng nhất chỉ lên đến 800C. Dòng máy này chỉ tủ làm mát hoặc giữ đồ không có chức năng làm lạnh.

+ Cây nước nóng lạnh loại làm lạnh bằng block (gas): loại máy này có độ bền cao và khả năng làm nóng, lạnh sâu hơn, lạnh từ 5-100c, nóng tầm 90-95độ. dòng máy này có ngăn chứa đồ và được làm lạnh.

Cách vận hành cây nước nóng lạnh

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Cây nước nóng lạnh giúp ích cho cuộc sống

- Sau khi mở thùng ra, phải đặt máy ở một nơi bằng phẳng, vững trãi.

- Đặt bình nước một cách nhẹ nhàng (nước đã lọc tinh khiết) theo phương thẳng đứng từ trên xuống, khi đó bên trong cây nước nóng lạnh đã được nạp đầy nước.

- Sử dụng nguồn điện AC 220V.50Hz khi cắm điện cho cây nước.

- Nếu bạn cần sữ dụng cả nước nóng và lạnh cùng lúc, bạn bật cả 2 công tắc ở phía sau cây nước và đèn hiển thị sẽ sáng lên ở trước mặt.

- Không nên làm tràn nước lên trên bề mặc cây nước.

- Tốt nhất nên đặc cách xa tường từu 5 đến 10cm sẽ giúp cho máy được tản nhiệt tốt nhất.

- Không nên đặc cây nước ở những nơi có nhiệt độ cao, mưa gió và tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

- Nên bảo trì và vệ sinh cây nước thường xuyên giúp cho cây nước nóng lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, tránh được những hư hỏng và giúp nguồn nước sử dụng trong máy tránh bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và gia đình.

- Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh bạn không được dùng nước nóng hay các dung môi dễ gây tổn hại đến sức khoẻ và gây hại cho máy, vì sẽ làm bề mặt máy bị hư hại, chỉ nên vệ sinh sạch sẽ bằng giẻ mềm và nước để lau bên trong , ngoài máy.

-Trước khi làm vệ sinh máy, cần rút phít cắm ra khỏi ổ điện. Tháo van cấp nước và vệ sinh lại bằng nước sạch. Sau đó lắp ráp các bộ phận lại với nhau.

Công ty Karofi hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn, tư vấn và bảo dưỡng những sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tự hào với những dòng cây nước nóng lạnh, máy lọc nước được quý khách hàng tin yêu sử dụng. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng đến tổng đài Hotline 19006418 cũng như được tư vấn tận tình nhất tại Karofi.com, chúng tôi xin cam đoan chất lượng phục vụ là ưu tiên hàng đầu của công ty với người sử dụng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.