Nên uống gì sau khi thức giấc?

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Sáng sớm sau một giấc ngủ dài, bạn cần một điều gì đó thật sảng khoái và có ích nhất cho sức khỏe của bạn… Nên uống gì sau khi thức giấc cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đã và đang băn khoăn.

Hằng ngày, bạn nên uống một ly nước để bù đắp lượng nước đã mất đi sau một đêm dài. Khi thức đậy, bạn nên uống nước nhưng chỉ dùng nước lọc mà thôi, không nên dùng các loại nước ngọt, nước có gas, nước muối, hay sữa. Vậy hãy cùng tìm hiểu để biết bạn nên uống gì sau khi thức giấc là tốt nhất!

Uống gì vào sau khi thức giấc là tốt?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước lọc sau khi thức giấc là tốt nhất

Một người khỏe mạnh mỗi ngày cần 7 đến 8 ly nước (tương đương 2,5 lít), nhưng cũng còn tùy thuộc vào công việc của mỗi cá nhân. Những người vận động nhiều và thời tiết nóng bức thì nên tăng lượng nước tương ứng. Buổi sáng, sau khi thức dậy là thời điểm lý tưởng nhất để bạn bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể, tốt nhất là nên uống khoảng 300 ml.

Uống nước ở nhiệt độ nào là hợp lý?

Nhiều người thường nghĩ rằng, uống một ly nước lạnh sau khi ngủ dậy sẽ làm tỉnh táo cơ thể, đó là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Thực thế cho rằng, sau khi ngủ dậy bạn đang đói, nếu uống nước quá lạnh sẽ khiến cơ thể mất cân bằng nhiệt độ, gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày.

Theo các phân tích thì nước ngọt và nước có ga chứa axit xitric làm tăng bài tiết canxi, khiến giảm hàm lượng calcium có trong máu, nếu dùng trong một thời gian dài dẫn đến da sạm đi. Ngoài ra, cũng không được uống thức uống lợi tiểu nhiều vào buổi sáng vì như vậy sẽ không thể bổ sung được lượng nước cần thiết cho cơ thể, thậm chí còn làm cơ thể mất nước, gây da khô, thiếu nước. Những thông tin này giúp bạn hiểu được uống gì sau khi thức giấc là an toàn và tốt nhất.

Uống nước từ máy lọc Karofi

Hãy bắt đầu uống nước từ máy lọc nước Karofi ngay sau khi thức giấc. Máy lọc Karofi sẽ cho bạn nguồn nước tốt nhất bằng sự tinh khiết, giúp cơ thể bạn tránh được tình trạng mất nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tinh khiết là điều máy lọc nước Karofi mang đến cho bạn

Ngoài ra, với màng lọc khoáng, máy sẽ còn bổ sung cho bạn rất nhiều các khoáng chất cần thiết trong co thể. Đảm bảo cân bằng các ion trong cho thể tránh làm thất thoát hay rối loạn cơ thể. Bạn vẫn có thể tự nhiên dùng nước trực tiếp từ máy mà không cần phải tốn công chờ đợi nước nguội sau khi đun.

Với những màng lọc công nghệ Mỹ, nguồn nước từ máy lọc nước Karofi sẽ là điều hài lòng bạn và những ngưởi thân xung quanh. Hãy tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm tại https://karofi.com ngay hôm nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.