Mua máy lọc nước nào tốt, uy tín và chất lượng cao?

25/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm máy lọc nước hiện đại mà bạn nên chú ý để mua? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy lọc nước được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay qua bài viết này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Người dùng nên mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay trong khi có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm máy lọc nước quảng cáo rất tốt trên thị trường? Các chuyên gia đánh giá, việc sử dụng máy lọc nước theo công nghệ RO là phương pháp đánh giá mức độ ô nhiễm nước vô cùng đơn giản, chất lượng cao hiện nay.

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với mọi nguồn nước có chất bẩn cao trong nước sinh hoạt hàng ngày.Công nghệ RO hoạt động với nguyên lý thẩm thấu qua màng lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, hóa chất gây bẩn trong nước đơn giản nhất.

Màng lọc RO được sử dụng trong máy lọc nước Karofi có kích thước nhỏ, chỉ bằng 2-3 phần tử H2O chính vì thế nước đi qua màng lọc dễ dàng nhưng các phân tử, nguyên tử bẩn đi qua màng lọc thì bị giữ lại.

Nếu như công nghệ RO trong máy lọc nước hiện đại có thể lọc được mọi nguồn nước có chứa nhiều chất bẩn thì công nghệ lọc nước Nano lại hoàn toàn ngược lại. Nano rất kén việc chọn nguồn nước nên chỉ phù hợp với những nguồn nước sạch ở các nước phát triển, lõi Nano được làm bằng sợi bông ép thành khối với kích thước màng lọc 5 micromet nên không thể loại bỏ hết tạp chất. Tuy nhiên ưu điểm lớn chỉ có Nano mới có chính là không sử dụng nguồn điện, giúp tiết kiệm được năng lượng điện cực tốt.

Mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Tại Việt Nam, để mua máy lọc nước nào tốt người dùng phải chú ý tới việc chọn lựa công nghệ máy lọc nước phù hợp. Chính vì nguồn nước của đất nước ta đang rơi ào tình trạng ô nhiễm cho nên không thể dùng máy lọc nước công nghệ Nano như các nước phát triển khác. Thay vào đó, máy lọc nước công nghệ RO lại là sự lựa chọn phổ biến ở các thành phố lớn, giúp loại bỏ chất bẩn, hóa chất và các phân tử ảnh hưởng tới sức khỏe con người nhờ màng lọc RO công nghệ cao.

Để chọn được máy lọc nước công nghệ cao, con người cần dựa vào những tiêu chí sau:

+ Nguồn gốc sản phẩm õ ràng, tem mác bảo hành đầy đủ. Có chứng nhận chất lượng nước đầu ra của Bộ y tế QCVN06-1-2010/BYT.

+ Công nghệ lọc RO hiện dại, lõi lọc đảm bảo đạt tiêu chuản quốc tế và phù hợp với nguồn nước của Việt Nam.

+ Đảm bảo chắc chắn chất lượng nước đầu ra mang lại khả năng loại bỏ chất bẩn cao. Một máy lọc nước tốt là máy lọc nước đảm bảo tiêu chí tự động báo thay lõi lọc, tự động sục rửa màng đồng thời tự động cấp báo nước yếu nhanh chóng, chính xác nhất nhằm tăng tuổi thọ của máy lọc nước lâu bền hơn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi đảm bảo hoàn toàn những yêu cầu, tiêu chí đó. Không những thế, loại máy lọc nước này còn có mức giá ổn định, được niêm yết ở hệ thống bán hàng. Chế độ bảo hành máy rõ ràng, chính sách đổi trả cơ bản được nhiều người yên tâm. Bên cạnh đó, sản phẩm của thương hiệu Karofi nhận được rất nhiều chứng nhận giúp người tiêu dùng yên tâm khi mua hàng như: Năm 2012 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam, năm 2013 nhận giải thưởng thương hiệu uy tín, Top 100 sản phẩm chất lượng cao năm, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm,... Bên cạnh đó, đây còn là thương hiệu nhận chứng nhận chuẩn quốc tế trong việc uống nước trực tiếp từ sản phẩm máy lọc nước này.

Để chọn mua máy lọc nước nào tốt cho người dân trở nên không khó khi có Karofi. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng nên tham gia trực tiếp vào website karofi.com để nhận tưu vấn miễn phí về sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu này.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.