Mua máy lọc nước chất lượng ở đâu?

08/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước chất lượng là loại máy như thế nào? Có những tiêu chí nào để đánh giá một máy lọc nước chất lượng? Đây chính là những thắc mắc của người tiêu dùng khi muốn mua máy lọc nước.

Trong thời gian gần đây, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều máy lọc nước. Do vậy để kiểm soát được chất lượng của các sản phẩm là điều không phải ai cũng làm được. Vì thế để một sản phẩm máy lọc nước chất lượng cần phải có những tiêu chí đánh giá nhất đinh. Vậy những tiêu chí nào cho thấy máy lọc nước là sản phẩm chất lượng nhất? Cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu về các tiêu chí đó nhé!

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước chất lượng

Các tiêu chí để đánh giá máy lọc nước chất lượng là:

Tiêu chí 1: sản phẩm có chất lượng tốt là phải sản xuất theo công nghệ hiện đại được cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008. Đặc biệt, snar phẩm máy lọc nước phải có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, tem thông tin đầy đủ và những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho con người là gì, tiêu chuẩn về nước sau khi đã lọc phải sạch và trong.

Tiêu chí 2: sản phẩm máy lọc nước phải phù hợp với  nguồn nước đầu vào tại Việt Nam vì như vậy mới đảm bảo được nước được lọc sạch, loại bỏ mọi vi khuẩn.

Tiêu chí 3 tính năng sản phẩm:

Ngoài tính năng thông thường và tính năng chính của máy lọc nước đó là lọc nước thì cần có các tính năng nổi bật khác như: giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước sau lọc cũng như mang lại sự tiện ích cho người sử dụng như tính năng hiển thị TDS, hiển thị chính xác thời gian thay thế còn lại của lõi lọc, khả năng tự động sục rửa màng lọc, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu như máy lọc nước thông minh Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước uy tín

Mua máy lọc nước chất lượng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, địa chỉ uy tín mang đến máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn đó là Công ty cổ phần Karofi Việt Nam.

Đến với Công ty cổ phần Karofi Việt Nam bạn sẽ được giới thiệu về sản phẩm máy lọc nước chất lượng Karofi và được hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm như thế nào. Máy lọc nước Karofi bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn những tiêu chí để đánh giá một máy lọc nước chất lượng. Hy vọng rằng với những tiêu chí đó sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tốt nhất – tuyệt vời nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.