Mua máy lọc nước cần chú ý đến vấn đề gì ?

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hiện nay, máy lọc nước đang rất được ưa chuộng hiện nay và được bán khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết những điều lưu ý khi mua máy lọc nước chưa ?

Khi chúng ta mua một sản phẩm máy lọc nước, câu hỏi thường đặt ra là mình nên mua máy lọc nước loại này hay loại kia, nên mua ở đâu và với mức giá bao nhiêu. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên cũng như giúp bạn những điều lưu ý khi mua máy lọc nước.

Mua máy lọc nước cần chú ý đến vấn đề gì

Bạn có lẽ đã biết, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn ngập khắp nơi. Không ít người mua hàng đã phải chịu cảnh bỏ ra rất nhiều tiền nhưng vẫn mua phải những hàng kém chất lượng sẽ nguy hiểm cho sức khỏe cũng như an toàn của bạn nếu không may bạn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hàng loạt tai nạn xảy ra khi người mua hàng bỏ tiền túi ra mua những hàng trôi nổi trên thị trường.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tầm quan trọng của nước

Vậy, phải làm thế nào để tìm mua máy lọc nước đúng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng? Điều đầu tiên là bạn nên chọn sản phẩm chính hãng, có thương hiệu trên thị trường. Thước đo đánh giá chất lượng mà người tiêu dùng đánh giá chính là thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài ra, đơn giản hơn nữa là bạn nên chọn những sản phẩm ở các cửa hàng chính hãng Karofi là sản phẩm được được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nên liệt kê các nhu cầu trước khi mua

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, phù hợp cho rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Trước khi mua máy lọc nước, bạn nên đặt ra một số câu hỏi như: nguồn nước nhà mình có chứa nhiều clo không? Gia đình mình cần bao nhiêu lít nước mỗi ngày…?  Mục đích của việc này chính là tìm được câu trả lời cho nhu cầu của bạn để đi đến quyết định nên chọn loại nào là phù hợp nhất

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi hợp lý và an toàn

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chú ý đến khả năng tài chính của bản thân.Tuy nhiên, có một điều, Karofi khuyên bạn đừng nên chọn mua máy lọc nước rẻ tiền. Số tiền bạn bỏ ra hầu hết tương ứng với chất lượng hàng hóa, vì thế nên ông bà ta mới có câu ”tiền nào của nấy”. Đương nhiên, không ai dám chắc chắn rằng, hàng hóa đắt tiền là hàng hóa có chất lượng cao. Bạn hãy là khách hàng thông minh với việc mua hàng chính hãng tại các cửa hàng

Nếu bạn đang băn khoăn mua hàng ở đâu, thì Karofi là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm uy tín và chất lượng.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.