Mua cây nước nóng lạnh cần phải biết những điều gì ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Để chọn mua cây nước nóng lạnh uy tín, chất lượng và tiết kiệm. Bạn hãy đọc ngay những thông tin sau đây

Có vẻ ngoài như một tủ lạnh, nhưng lại có tính năng của một máy đun nước, cây nước nóng lạnh đang rất được ưa chuộng hiện nay.Nhưng nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt lại không phải gia đình nào cũng có thể biết.Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot-2

Cây nước nóng lạnh bạn hay sử dụng là gì ?

Để có thể chọn mua một cây nước nóng lạnh tốt

Giá cả: Cây nước nóng lạnh có các mức giá khá đa dạng khoảng 1triệu cho đến 6 triệu đồng. Nói chung bạn có thể mua được một cây nước nóng lạnh với chất lượng tốt với mức giá khoảng từ 2-3 triệu đồng.

Kiểu dáng: Hầu như các loại cây nước nóng lạnh đều được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt sẽ giúp không gian của gia đình bạn vừa là cây nước nóng lạnh, vừa là vật trang trí nhà cửa một cách tinh tế, sang trọng!

Nguồn gốc, xuất xứ, nhà sản xuất: Thị trường cây nước nóng lạnh rất đa dạnh, có nhiều nhà cung cấp cây nước nóng lạnh uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Nhìn chung thương hiệu nổi tiếng bao nhiêu thì giá thành có thể mắc hơn, nhưng bạn sẽ có một sản phẩm uy tín, chất lượng.

Tính năng: Tính năng đặt biệt của cây nóng lạnh là bộ phận máy lọc nước, nếu có bộ phận này sẽ làm cho giá thành của một chiếc cây nước nóng lạnh tăng cao về giá thành. Hãy nên mua loại cây nóng lạnh này nếu nguồn nước của gia đình bạn không được đảm bảo chất lượng.

Công suất hoạt động: Vì sản phẩm thường hoạt động liên tục,  mọi ngày, bạn nên chọn sản phẩm ít hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình. Bạn chỉ cần xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn trên thân máy.

Tiện ích kèm theo: Một số dòng sản phẩm cây nóng lạnh sẽ có tủ làm lạnh, khoang này có kích cỡ thường không lớn, có thể giữ được một số thực phẩm thông thường là nước giải khát.

Bạn có thể chọn mua cây nóng lạnh của hãng nào

Karofi Việt Nam là một trong những thương hiệu đi đầu về các dòng máy lọc nước và cây nước nóng lạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với chúng tôi, việc mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng là ưu tiên trên hết của công ty.

cay-nuoc-nong-lanh-nao-tot

Cây máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước, cây nóng lạnh của công ty đã được tin đùng trên toàn quốc với sự tin yêu nhất Những ai quan tâm các sản phẩm cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước của công ty có thể truy cập Karofi.com để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm mình ưng ý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.