Một số ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh RO

08/11/2019

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước nóng lạnh RO là thiết bị giúp lọc sạch nước ăn uống nhờ khả năng loại bỏ các tạp chất trong nước như kim loại nặng, vi trùng và trầm tích được loại bỏ, làm cho nước uống hoàn toàn an toàn, ngoài ra còn có tác dụng làm nóng và làm lạnh nước sau lọc, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

krf-uong-nuoc

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nước bị ô nhiễm bạn sẽ dễ bị mắc các bệnh truyền qua đường nước. Hầu như tất cả các thành phố trên thế giới đang gặp phải các vấn đề ô nhiễm nguồn nước dùng cho ăn uống. Gần 3 triệu người tử vong mỗi năm do uống nước bị ô nhiễm trên toàn thế giới. Do đó ô nhiễm nước uống tăng nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Công nghệ RO - thẩm thấu ngược hiện đang trở thành công nghệ lọc nước ngày càng phổ biến trong các sản phẩm máy lọc nước gia đình đảm bảo cho bạn nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Trong máy lọc nước nóng lạnh RO, nước được truyền qua màng bán thấm chỉ cho phép các phân tử nước đi qua và loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất. Dưới đây là những lợi ích của máy lọc nước nóng lạnh RO.

krf-uong-nuoc-2

Ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh RO

1. Cải thiện hương vị của nước

Vì nước từ máy lọc nước nóng lạnh RO có hương vị ngon hơn nhiều so với khi bạn sử dụng nước máy. Màng lọc RO loại bỏ trầm tích, kim loại nặng và các tạp chất không mong muốn khác.

2. Loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm

Một trong những lợi thế chính của máy lọc nước nóng lạnh RO là loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm và các kim loại nặng có trong nước máy thông thường. Màng lọc RO được sử dụng để loại bỏ các ion chì, asen, thủy ngân và bromide khỏi nước.

3. Tiết kiệm điện năng

Máy lọc nước nóng lạnh RO sử dụng một lượng năng lượng rất ít so với các hệ thống lọc nước khác. Do đó, chi phí tiền điện của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

4. Chi phí bảo trì thấp

Việc bảo trì cần được thực hiện sau 12 tháng một lần với mức chi phí bảo trì chủ yếu dành cho việc thay bộ lõi định kỳ. Bạn không cần trả nhiều chi phí cho sửa chữa máy lọc nước nóng lạnh do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

5. Đa dạng mức giá

Máy lọc nước nóng lạnh RO có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều hộ gia đình có mức thu nhập khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy lọc nước với chi phi hợp lý.

6. Nhiều cấp lọc

Khi mua máy lọc nước nóng lạnh RO, bạn có thể lựa chọn sản phẩm có các loại lõi lọc nước bạn cần để phù hợp với đặc điểm nguồn nước nhà bạn. Trung bình, có 6-10 cấp lọc khác nhau, đảm bảo chất lượng nước sau lọc không chỉ an toàn, dễ uống mà còn tốt cho sức khỏe.

7. Tiết kiệm chi phí

Không tăng nhiều chi phí cho dù bạn sử dụng bao nhiêu nước.
Tiết kiệm một khoản chi phí hàng tháng do không cần mua nước đóng bình hoặc nước đóng chai. Vì vậy, đó là một lợi ích tài chính của việc sử dụng máy lọc nước nóng lạnh RO.

8. Tiện lợi

Loại bỏ những rắc rối khi hết nước uống đóng bình khi bạn chưa kịp thay
Các dòng máy ứng dụng công nghệ thông minh tự động cảnh báo khi cần thay lõi lọc nước.
Bạn luôn có nguồn nước an toàn để sử dụng ngay khi bạn muốn.
Luôn có nước nóng hoặc lạnh để sử dụng ngay khi cần mà không phải đợi đun nấu.

9. Sức khỏe tốt hơn

Loại bỏ nguy cơ mắc bệnh do ô nhiễm nguồn nước.
Nước uống sau lọc được dẫn qua bộ lọc chức năng giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả hơn.
Nước có vị ngon hơn giúp bạn cảm thấy việc uống đủ 2 lít nước mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn.
Hệ thống lọc được bảo vệ để vi khuẩn và vi trùng không thể xâm nhập vào bên trong nước sau lọc.

trang-san-pham-e9ro-14

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cây nước nóng lạnh loại nào tốt, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.