Một số lưu ý vàng khi dùng máy lọc nước karofi

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước karofi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Sản phẩm máy lọc nước này được Bộ y tế đảm bảo an toàn chất lượng nước và chất lượng cuộc sống là điều mà nhiều người mong mỏi.

Nhu cầu mong muốn mua được sản phẩm bình lọc nước chính hãng, lọc nước nguyên chất, thải loại những độc tố không đáng có trong từng giọt nước để mang đến cuộc sống thoải mái nhất là điều mà nhiều gia đình mong mỏi. Nắm bắt được tình hình đó, Karofi cho ra đời loại máy lọc nước karofi mang mẫu mã đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn và chất lượng lọc nước tuyệt vời. Tuy nhiên, do chạy theo thị hiếu người tiêu dùng ưa chuộng những đồ rẻ tiền cho nên rất nhiều hãng sản xuất đã nhái, nhại lại sản phẩm của Karofi khiến người mua không biết thật giả lẫn lộn. Chính vì thế bài viết này sẽ gửi tới khách hàng một số lưu ý vàng khi chọn lựa và sử dụng bình lọc nước cho cuộc sống hiện đại tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

1.máy lọc nước karofi không lắp vòi nước của máy vào ống dẫn nước

Một trong những lỳ do không thể chọn những loại bình lọc nước có vòi nước của máy lắp vào ống dẫn nước chính là vòi nước của máy làm từ chất liệu cao su và nhựa. Nếu cắm thẳng vào ống dẫn nước sẽ sinh ra nhiệt gây nóng và khi đó phần vòi này sẽ nhanh hỏng hơn bình thường.

2.Hệ thống lọc nước của bình nước không bị đóng băng

Máy lọc nước karofi là lựa chọn hàng đầu của Việt Nam bởi không bao giờ xảy ra hiện tượng đóng băng nước khi đang sử dụng. Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, khác với các nước châu Âu lạnh quanh năm lo lắng tới việc hệ thống lọc nước đóng băng, Việt Nam không lo lắng tới vấn đề này. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta chủ quan mua các loại bình nước lọc rẻ tiền để mùa đông xuống chưa tới 100C đã phải thay bình nước vì hệ thống lọc nước đóng băng không dùng được.

3.Đường ống nước thải của máy lọc nước karofi luôn sạch và thông thoáng

Một trong những lưu ý vàng khi lựa chọn bình nước lọc hiện đại chính là chọn các loại bình lọc nước có đường ống nước thải sạch sẽ, thống thoáng. Hiện tượng các loại đường ống bít tắc, tắc nghẽn bụi bẩn hay vi khuẩn,... nhiều lần sẽ khiến chất lượng nước được lọc không đảm bảo. Bên cạnh đó tuổi thọ của bình lọc nước còn giảm xuống bởi hệ thống lõi lọc không được tự động lọc và làm chủ việc lọc nước như trước nữa.

► Bài viết liên quan: Xử lý các lỗi thường gặp máy lọc nước Karofi

4.Chạy roda máy lọc nước karofi trong 3 tiếng đồng hồ

Dù cho bạn mới mua máy hay máy dã dùng lâu, ngưng nghỉ một thời gian rồi dùng lại thì cũng nên chạy roda máy khoảng 3 tiếng đồng hồ để loại bỏ hoàn toàn những cặn bã, tạp chất có trong máy. Giúp bình lọc nước hoạt động trơn tru, lọc nước sạch sẽ nhất có thể. Từ đó mang lại sức khỏe cho bạn, gia đình và người thân trong gia đình.

5.Không nên để áp lực nước đầu vào lớn cho máy lọc nước karofi

Tốt nhất mọi người nên sử dụng một khóa nước ở đầu nguồn khi nước bắt đầu đi vào đường ống nhà bạn. Việc sử dụng khóa nước này có tác dụng ngăn cản và làm dịu áp lực nước lớn tác động thẳng lên máy lọc nước karofi. Nên nhớ, nếu không dùng nước trong một thời gian dài thì nên ngắt nguồn điện trước khi rời khỏi nhà, tránh tình trạng áp suất nước lớn tác động lên bình lọc khiến lọc nước chứa nhiều chất bẩn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với những lưu ý vàng về việc chọn mua và sử dụng máy lọc nước như trên, hy vọng mọi người sẽ có kiến thức tổng thể về cách dùng sản phẩm bình lọc nước nhằm mang tới sức khỏe toàn diện nhất cho con người.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.