Máy lọc nước tốt RO hoạt động như thế nào?

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay thuộc thương hiệu nào? Nên chọn máy lọc nước công nghệ RO hay Nano để bảo vệ sức khỏe con trẻ trong gia đình bạn?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mọi người nên dùng máy lọc nước tốt nào?

Máy lọc nước tốt được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường các sản phẩm, thiets bị sinh hoạt gia đình hiện nay chính là Karofi. Sở hữu công nghệ lọc nước RO từ Hoa Kỳ, các sản phẩm máy lọc nước của hãng này ngày càng chiếm được lòng tin của chính khách hàng khi mang tới chất lượng nước tuyệt vời nhất cho nước sinh hoạt của người dân.

Máy lọc nước tốt này là dòng máy hiện đại công nghệ cao RO được ký hợp đồng sử dụng với Hoa Kỳ, cơ chế thẩm thấu ngược, loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất, ion kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe con người. Hầu hết những người sử dụng sản phẩm máy lọc nước của hãng này đánh giá cao chất lượng nước được lọc cho bạn đầu ra phần nước đã lọc an toàn, sạch sẽ, trong veo.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Quy trình lọc nước của máy lọc nước tốt

Sản phẩm máy lọc nước dựa theo công nghệ lọc nước RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược với ít nhất 5 lõi lọc cơ bản giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Bên cạnh đó, nếu số lượng lõi lọc tăng lên thì những lõi lọc phía trong còn có tác dụng không nhỏ đối với việc tăng cường các khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người khác. Dưới đây là quy trình lọc chính thức của sản phẩm máy lọc nước hiện đại hiện nay:

+ Khi nước nguồn bắt đầu vào máy sẽ chuyển xuống phần lõi lọc số 1 với khe hở là 5 micron. Chất liệu chủ yếu của lõi lọc này chính là các sợi bông sạch giúp loại bỏ các cặn bã, tạp chất thô khác nhau.

+ Với chất liệu chính là carbon, khi nước di chuyển từ lõi lọc số 1 tới lõi lọc số 2 sẽ loại bỏ được hơn 98% những chất hữu cơ có trong nước và giúp khử mùi cho nước một cách hoàn hảo nhất.

+ Tới lõi lọc số 3, các tạp chất có kích thước cực bé bắt đầu bị bắt dính tại các lõi lọc dạng sợi nén lọc các huyền phù. Cho nên tới lõi lọc này, hầu hết các chất bẩn có kích thước phân tử, nguyên tử đều bị giữ lại.

Đối với những lõi lọc số 4, 5, 6, 7, 8, 9 sẽ tăng cường thêm khoáng tố, vi lượng cho nước tốt nhất. Từ đó làm tăng thêm chất dinh dưỡng cho người dùng sức khỏe toàn diện nhất.

Trên đây là quy trình lọc nước cơ bản của một máy lọc nước theo công nghệ lọc nước RO hiện đại. Người dùng có thể uống nước trực tiếp ngay tại nguồn nước đầu ra mà không cần trải qua bất kỳ một công đoạn đun sôi nào nữa.

Để sở hữu cho gia đình mình dòng sản phẩm máy lọc nước tốt RO giúp lọc toàn bộ các loại nước bị nhiễm bẩn hiện nay, hãy tới với karofi.com để biết được những đại lý chính thức bán sản phẩm chính hãng này. Karofi cam kết có cơ sở chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo nhất thị trường.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.