Máy lọc nước tốt nhất hiện nay là loại nào?

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Xuất hiện khá nhiều mẫu mã và sản phẩm trên thị trường. Làm cách nào để cho gia đình bạn một máy lọc nước tốt nhất.

Máy lọc nước là thiết bị được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay, vì có quá nhiều thông tin về cho rằng chất lượng nguồn nước từ nước máy và từ nước giếng khoan không đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhưng muốn chọn cho gia đình bạn một máy lọc nước tốt nhất hiện nay cũng là một điều khá khó khăn với người tiêu dùng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tốt nhất

Máy lọc nước tốt nhất sẽ phục vụ cho cuộc sống ra sao?

Để có một cuộc sống khỏe mạnh, tốt nhất cho gia đình bạn. Bạn nên chọn cho gia đình mình một máy lọc nước tốt nhất để sử dụng. Bạn là người thường phân vân trước mọi sự lựa chọn. Sau đây tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chí để chọn sản phẩm tốt

- Sử dụng nước trực tiếp qua hệ thống lọc nước.

- Tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng.

- Sản phẩm có độ an toàn cao.

Tại sao bạn không chọn sản phẩm của công ty Karofi nhỉ?

Công ty Karofi không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp nhằm cải thiện sản phẩm của mình tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng. Karofi luôn đi đầu trong việc cho ra các sản phẩm máy lọc nước thông minh luôn tạo được sự tin cậy và mức độ hài lòng của khách hàng rất cao.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất của Mỹ và được kiểm tra một cách nghiêm ngặt về chất lượng của sản phẩm và là sản phẩm được công nhận là đánh tan lượng tạp chất có trong nước gấp 2 lần so với cách sản phẩm khác có trên thị trường. Một số tính năng của sản phẩm:

Kế thừa nhiều tính năng ưu việt vốn có của máy lọc nước thông minh Karofi có 2 tính năng như “Tính năng tự động báo thay lõi” và “tính năng tự động rửa màng RO”, máy lọc nước IRO Karofi 1.1 được cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm LÊN, XUỐNG, CHỌN, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp bạn có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện tại của lõi lọc.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tốt nhất

Bạn còn chờ gì nữa khi không nhất điện thoại lên và gọi ngay vào số hotline 19006418 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm. Hoặc tham khảo một số mẫu mã sản phẩm của chúng tôi trên website https://karofi.com của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.