Máy lọc nước thông minh Karofi: Nguồn nước sạch mà bạn chưa biết

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nước sạch rất cần thiết và tốt cho sức khỏe con người. Máy lọc nước thông minh Karofi sẽ giúp bạn và gia đình có một nguồn nước sạch tinh khiết mỗi ngày.

Vai trò quan trọng của nước sạch đối với cơ thể

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Nước có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể

Như các bạn đã biết, cơ thể chúng ta nước chiểm 2/3 trọng lượng.  Chính vì thế, chúng ta có thể nhịn ăn được rất lâu nhưng không thể  nhịn uống trong 2 ngày.  Nước có chức năng làm đẹp cho cơ thể. Bạn có thể ăn nhiều rau củ trong ngày nhưng vẫn không thể thay thế được bằng việc uống nước. Hãy uống nước để cơ thể tràn trề sức sống và luôn được khỏe mạnh.  Một vẻ đẹp rạng ngời cho những ai duy trì uống nước thường xuyên và điều này khiến cho rất nhiều phụ nữ chúng ta cần quan tâm hơn đến việc duy trì nước uống.

Giới thiệu về máy lọc nước thông minh Karofi thế hệ mới

Máy lọc nước hiện nay đang được bán rất nhiều ngoài thị trường. Nhu cầu về nước sạch đang lên cao vì vậy bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch đến cho gia đình mình. Karofi xin giới thiệu một chiếc máy lọc nước thông minh Karofi với nhiều tính năng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi thế hệ mới

Máy lọc nước công nghệ cao Bộ vi điều khiển máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Song song với việc đảm bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Karofi Việt Nam luôn không ngừng cải tiến cũng như nỗ lực nghiên cứu sản phẩm máy lọc nước tốt nhất của mình nhằm đem đến những giá trị khác biệt cho cuộc sống đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về chiếc Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1, Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi tới Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Karofi theo hotline 19006418 hoặc nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.