Máy lọc nước thông minh Karofi mang nguồn nước sạch tới gia đình bạn

01/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Nguồn nước sạch cực kỳ quý giá, cho nên chúng ta cần phải sử dụng nguồn nước sạch hợp lý. Máy lọc nước thông minh Karofi sẽ giúp bạn điều đó..

Uống nước có rất nhiều tác dụng tạo nên lợi ích cho cơ thể như: nước giúp làm sạch dạ dày, giúp quá trình tuần hoàn máu linh hoạt, làm loãng nước tiểu, bài trừ các chất cặn bã, ngăn ngừa các bệnh về thận, chống lão hóa cho cơ thể,  giúp làm đẹp da… Ngược lại, nếu cơ thể ta thiếu nước sẽ khiến ta dễ vướng phải các căn bệnh hiểm nghèo.  Nhất là khi ta vướng các căn bệnh như dịch tả, kiết lị, tiêu chảy… thì lúc này nước có vai trò vô cùng quan trọng. Nguy cơ dẫn đến tử vong rất cao khi bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể. Máy lọc nước thông minh Karofi sẽ mang nguồn nước sạch tới gia đình của bạn.

Cuộc sống của chúng ta sẽ chẳng còn gì nếu thiếu nguồn nước sạch

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Cuộc sống của chúng ta sẽ chẳng còn gì nếu thiếu nguồn nước sạch

Tuy nhiên, khi uống nước chúng ta cũng cần phải uống đúng cách để nước phát huy được tác dụng tốt nhất của nó.  Một trong những cách uống nước tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.  Sau một đêm ngủ cơ thể chúng ta thiếu nước, máu đặc lại và các cơ quan trong cơ thể thiếu nước, lúc này một cốc nước ấm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lưu thông máu và qua  trình  vận chuyển các chất cũng như tiêu hóa thức ăn. Lượng nước chúng ta cung cấp cho cơ thể hằng ngày  khoảng 200 đến 300ml, lượng nước này cần chia nhỏ ra và cung cấp cho cơ thể trong ngày, chúng ta không nên cung cấp 1 lúc sẽ khiến cho tim thêm gánh nặng.

Một số người cho rằng nên uống nước vừa đun sôi hoặc đun đi đun lại nhiều lần sẽ diệt được vi khuẩn, điều đó là sai hoàn toàn. Vì trong nước có chứa một khối lượng nhỏ các kim loại nặng sẽ gây hại cho cơ thể như chì, nitrat… Ngoài ra, uống nước để trong tử lạnh cũng không phải là điều nên dùng thường xuyên.  Cơ thể bạn sẽ bị mất cân bằng nhiệt nếu bạn  đột ngột cung cấp lượng nước lạnh vào cơ thể. 

Muốn đẩy lùi bệnh tật và có một cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy thường xuyên uống nước và uống nước đúng cách nhé.

Chọn mua máy lọc nước thông minh Karofi để có nguồn nước sạch thuần khiết

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn mua máy lọc nước Karofi để có nguồn nước sạch thuần khiết

Nếu như bạn muốn có muốn có một nguồn nước sạch nhanh nhất, hãy chọn mua sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất trong việc có được nguồn nước sạch.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.