Máy lọc nước thông minh đang được sử dụng rộng rãi

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Ngày nay, công nghệ hiện đại đang dần xuất hiện nhiều hơn giải quyết các vấn đề của con người và máy lọc nước thông minh cũng thế.

Chiếc máy lọc nước thông minh – sản phẩm công nghệ mang nhiều lợi ích

Trong thời buổi đất nước ngày càng phát triển thì hầu hết các công cụ hiện đại đã dần thay thế các công cụ thô sơ. Tại sao lại như thế? Phải chăng các công cụ ngày xưa đã không còn tốt hay nó lạc hậu? Không hắn là vậy, mà các công cụ hiện đại có cấu tạo đơn giản, thẩm mĩ, cho năng suất cao hơn đồng thời lại tiết kiệm thời gian và công sức cho con người. Một trong những công cụ hiện đại đang rất phổ biến được người tiêu dùng khá quan tâm đó chính là chiếc máy lọc nước thông minh.

Hiện nay, máy lọc nước rất đa dạng với vô vàn kiểu cách chức năng khác nhau. Nhưng một trong số đó có chiếc máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 mới ra đời với một tính năng hết sức đặc biệt và vô cùng tiện ích đó chính là chức năng “Tự động báo thay lõi” bằng đèn Led hiện đại, hiển thị chính xác thời gian còn lại thay thế từng lõi lọc giúp người dùng hoàn toàn chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chiếc máy lọc nước thông minh – sản phẩm công nghệ mang nhiều lợi ích

Máy có cấu tạo nhỏ gọn đẹp và sang trọng với các bộ phận: các van đầu vào , đầu ra van ngắt tự động  van cao áp bơm tăng áp các cột lọc bình áp vỏ máy với các chức năng hiện đại

Không chỉ thế, chiếc máy thông minh này còn kế thừa ưu việt vốn có của máy lọc nước thông minh Karofi như “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo thay lõi” và “Tự động báo nước cấp yếu”, “Tự động ngắt bơm khi nước đầy” , máy lọc nước Karofi iRO 1.1 cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện có của lõi lọc.

Khi máy lọc nước hoạt động bình thường, màn hình LED sẽ hiển thị giá trị thời gian còn lại của lõi số 1, người dùng có thể sử dụng phím bấm LÊN, XUỐNG để di chuyển đến trang hiển thị thời gian còn lại của các lõi lọc tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết và tránh lãng phí khi thay lõi trước hạn. Bên cạnh đó, khi máy gặp vấn đề về kĩ thuật như tắc lõi, bơm không hoạt động, lõi quá hạn…màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy tên lõi đã được mã hoá kèm còi cảnh báo để người dùng biết được chính xác vấn đề gặp phải và chủ động khắc phục.

Song song với việc đảm bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Karofi Viêt Nam máy lọc còn mang lại những giá trị khác biệt cho cuộc sống và góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng!

Còn chần chờ gì mà không sắm ngay một chiếc máy lọc nước thông minh. Với những tính năng vượt trội, những lợi ích to lớn. Tại sao chúng ta không sử dụng chiếc máy lọc nước thông minh này? Hãy nhanh tay đặt mua nhé!

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.