Máy lọc nước nào tốt nhất loại bỏ canxi trong nước?

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Một trong những nguyên nhân hàng đầu được các chuyên gia khẳng định số người sỏi thận tăng lên hiện nay chính là nguồn họ bị nhiễm canxi. Vậy làm sao để chọn được loại máy lọc nước nào tốt nhất nhằm loại bỏ lượng canxi này?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Làm sao để chọn được máy lọc nước nào tốt nhất giúp loại bỏ được các chất bẩn, tạp chất và nhất là canxi trong nước cho gia đình bạn? Đầu tiên hãy tìm hiểu các nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh sỏi thận hiện hành.

Nguyên nhân 1: Bỏ bữa ăn sáng

Thói quen không ăn sáng sẽ khiến con người mắc phải bệnh sỏi thận mà không hề hay biết. Sau thời gian dài nghỉ ngời, cơ thể cần được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng để hoạt động một cách hữu hiệu nhất. Nếu không ăn sáng cơ thể sẽ dễ dàng bị mắc các chứng hoa mắt, chóng mặt mà nguyên nhân chính là do túi mật tiết ra, ở lại trong hệ tiêu hóa khá lâu. Lượng cholesterol trong túi mật đã được tiết ra sẽ khiến cho tính trạng sỏi thận gia tăng.

Nguyên nhân 2: Uống nước không đủ

Khoảng 2/3 dân văn phòng không uống đủ nước cho cơ thể hoặc nhiều người ngại việc uống nước sẽ phải đứng dậy đi vệ sinh nhiều nên không uống đủ nước cho cơ thể hoạt động. Đây là nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng sỏi thận mà không người nào mong muốn. Hầu hết các bác sỹ khuyến cáo rằng nếu uống một ít nước mà không đủ lượng nước cần thiết thì các chất lắng cặn nhiều, đọng lại trong bàng quang và sinh ra sỏi ở đường tiết niệu, sỏi trong thận dễ dàng nhất.

Chính vì thế hãy đảm bảo cho mình và những người bạn đồng nghiệp có đượcmột loại máy lọc nước nào tốt nhất nào đó để bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể. Thường xuyên uống nước sẽ dẫn tới việc con người thường xuyên đi vệ sinh, cho nên bệnh sỏi thận không có cơ hội diễn ra trong cơ thể con người nữa.

Nguyên nhân 3: Lười vận động

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì tình trạng bệnh nhân mắc chứng sỏi thận do lười vận động cũng tập trung nhiều ở dân văn phòng. Việc đó cũng khiến cho tình trạng cơ thể không hấp thụ được canxi lại còn tăng thêm nguy cơ thiếu lượng canxi giúp bài tiết vào nước tiểu tăng lên. Bên cạnh đó một số cơ quan trong cơ thể yếu dần, thành bụng bị lỏng lẻo, sỏi hình thành trong mật và một số cơ quan khác. Cho nên, sau 2-3 tiếng ngồi ì một chỗ thì dân văn phòng và mọi người nên tăng cường đứng dậy vận động để tránh những điều đáng tiếc từ bệnh sỏi thận gây ra.

Nguyên nhân 4: Chế độ dinh dưỡng giàu dầu mỡ

Cơ thể chứa quá nhiều các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, protit,... sẽ gây ra tình trạng sỏi thận. Bởi hàm lượng thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ như trên sẽ khiến cho tình trạng cholesterol hình thành trong dịch mật và tạo nên sỏi thận, có thể là sỏi mật.

Nên bổ sung cho cơ thể hàm lượng thức ăn khoa học nhất, không ăn các thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ. Nên bổ sung cho cơ thể nhiều rau xanh, ăn nhiều loại thức ăn lành mạnh hơn thông thường để tăng cường dưỡng chất, phát triển hệ miễn dịch hoàn hảo.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Muốn loại bỏ canxi trong nước, người dùng cần tìm hiểu rõ thông tin máy lọc nước nào tốt nhất để mua hàng tại karofi.com. Nhờ vậy mới mua được sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và hàm lượng nước tinh khiết đảm bảo chất lượng sống cho con người tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.