Máy lọc nước Karofi lọc được những loại nước nào?

21/12/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi 2.0 xử lý được những nguồn nước như nào? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng các chuyên gia của Karofi giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Trước hết, toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước Karofi đều sử dụng công nghệ lọc RO. Nước đầu vào sau khi qua các lõi lọc thô 1, 2, 3 sẽ được loại bỏ một phần tạp chất. Dưới áp lực lớn của bơm, nước đầu vào tiếp tục được ép qua các lỗ lọc siêu nhỏ (chỉ từ 0,1 – 0,5 nanomet, chỉ to hơn vài phân tử nước) của màng lọc RO DOW Filmtec, vì thế, nước đầu ra sau khi qua màng lọc RO là hoàn toàn tinh khiết vì đã được loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tập chất độc hại. Do đó, về lý thuyết thì khi lựa chọn máy lọc nước RO Karofi, ta không cần lo lắng về nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tuy nhiên, nắm được đặc tính nguồn nước nhà mình sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng máy lọc nước. Cụ thể như sau:

- Nước máy chưa sạch: Do quá trình xử lí nước + bơm nước thường xuyên gặp sự cố (vỡ ống nước) khiến nguồn nước máy bị ô nhiễm, nước máy có thể chứa các kim loại nặng nguy hiểm như asen, chì, thủy ngân…

- Nước giếng khoan: Được khai thác trực tiếp từ mạch nước ngầm chưa qua xử lý, do đó hàm lượng các kim loại nặng cao như asen, chì, thủy ngân…Nước giếng khoan thường chứa thành phần ion canxi và ion magie cao, vì thế, người tiêu dùng cũng phần phải chọn dòng máy lọc nước cho máy lọc nước cứng để đảm bảo hiệu quả lọc và độ bền cho máy.

- Nước mưa: Có thể chứa hàm lượng axit, hóa chất và các vi khuẩn gây bệnh trong không khí.

- Nước lợ: Thành phần chủ yếu là muối NaCl, gây vị lợ khó uống và gây biến vị khi chế biến thực phẩm.

Đây là 4 nguồn nước chủ yếu thường gặp ở Việt Nam, hiện tại, Karofi đều có các dòng máy lọc nước phù hợp để xử lý triệt để các nguồn nước trên. Ngoài việc mang đến nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn, máy lọc nước thông minh Karofi còn được tích hợp bộ vi xử lý thông minh có chức năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, hiển thị tường tận TDS đầu ra của nước, giúp người dùng hoàn toàn chủ động và tự tin về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể về máy lọc nước phù hợp với nguồn nước, nhu cầu sử dụng của gia đình mình, quý khách hàng xin vui lòng gọi điện tới số 19006418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của Karofi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.