Máy lọc nước Karofi cùng tìm hiểu ĂN SẠCH – UỐNG SẠCH điều gì quan trọng hơn?

13/12/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi cùng tìm hiểu ĂN SẠCH – UỐNG SẠCH, điều gì quan trọng hơn? "Không ăn thì không thể tồn tại, ăn thì phó mặc may rủi cho số phận…” Đáng báo động hơn, ĂN SẠCH không phải vấn đề duy nhất, dường như UỐNG SẠCH còn là vấn đề quan trọng hơn rất nhiều. 

may-loc-nuoc-thong-minh-karofi

Theo nghiên cứu, con người có thể sống tới 8 tuần chỉ uống nước mà không cần ăn, thậm chí có thể lâu hơn với cơ thể khỏe mạnh, nhưng chỉ có thể sống được 3-5 ngày nếu không được uống nước. 

Mỗi người có lượng tiêu thụ thức ăn khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc và lượng ca-lo từng loại thực phẩm mang lại. Đôi khi mọi người còn nhịn ăn để giảm cân hoặc thanh lọc cơ thể, nhưng tuyệt đối chưa có trường hợp nào làm ngược lại: NHỊN UỐNG NƯỚC! 


Dường như ai cũng rất quan tâm tới nguồn THỰC PHẨM SẠCH, nhưng KHÔNG THỂ nào có thực phẩm sạch nếu không có NƯỚC SẠCH. Thịt, rau, hoa quả… đều phải rửa bằng nước. Chế biến đồ ăn cũng cần nước: cần nước để gạo nấu thành cơm, cần nước để luộc rau, cần nước để nấu canh… Mọi thứ trong mâm cơm đều cần tới nước. NƯỚC SẠCH mới là yếu tố quyết định mâm cơm có SẠCH không!

Tới đây, có lẽ ai cũng có câu trả lời về tầm quan trọng của ĂN SẠCH – UỐNG SẠCH. Không phải ai cũng có điều kiện tự tay trồng trọt, chăn nuôi để có THỰC PHẨM SẠCH, nhưng ai cũng có thể tự chăm sóc gia đình mình bằng sự TINH KHIẾT nhất, bằng cách ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC SẠCH cho gia đình sử dụng.


Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 với công nghệ lọc RO tiên tiến nhất, cho sản phẩm nước đầu ra HOÀN TOÀN TINH KHIẾT. Các chỉ số đều được thể hiện trên màn hình cảm ứng thông minh của máy, người dùng có thể tự tay CHẠM, tự mắt NHÌN để tin tưởng vào độ TINH KHIẾT trong nước lọc gia đình mình sẽ được sử dụng. Đặc biệt, Karofi là đơn vị Máy lọc nước đầu tiên tiên phong kiểm định và đạt chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp. Đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình bạn.

Hãy yêu thương và chăm sóc gia đình một cách THÔNG MINH với Karofi iRO 2.0 – Chạm để thấy chuẩn tinh khiết!

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy lọc nước Karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.