Máy lọc nước Karofi bao nhiêu tiền?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Muốn mua một sản phẩm máy lọc nước chính hãng người dùng thường đặt ra rất nhiều câu hỏi khác nhau như: Máy lọc nước Karofi bao nhiêu tiền? Máy lọc nước Karofi có tốt không? Máy lọc nước Karofi có chất lượng nước như thế nào?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi có thật sự tốt không?

Máy lọc nước Karofi bao nhiêu tiền là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm nhưng ít ai nhận được câu trả lời thỏa mãn khách hàng. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn tới quý khách hàng sản phẩm máy lọc nước thông minh, vì sao chọn sản phẩm này và giá thành của sản phẩm này đối với sức khỏe ra sao?

Sản phẩm máy lọc nước Karofi phù hợp với mọi nguồn nước của gia đình Việt Nam hiện đại. Nguyên nhân chính là bởi vì sản phẩm máy lọc nước này đảm bảo những tiêu chí sau:

+ Loại bỏ nguồn tạp chất, hóa chất Asen, than chì, mangan, sắt, ion kim loại nặng,... Bởi các tạp chất này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người, không những ảnh hưởng gián tiếp mà còn trực tiếp gây ra các bệnh về ung thư, suy thận, các bệnh huyết áp, tim mạch, đường ruột,...

+ Thực chất, nước giếng khoan là loại nước gây ra hậu quả nghiêm trọng trong việc tích tụ nhiều chất lắng cặn, bụi bẩn,... ảnh hưởng tới sức khỏe con người nhất. Nếu không chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước chính hãng nhất thì chắc chắn người dùng Việt đang tự giết mình lúc nào không hề hay biết.

+ Phục vụ cuộc sống con người tốt hơn hẳn những loại máy lọc nước khác: tự động cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết, kết hợp với các lõi lọc chất lượng có thuộc công nghệ RO của Hoa Kỳ, mang lại cho người tiêu dùng những làn nước tinh khiết và đảm bảo vệ sinh do Bộ y tế chứng nhận.

+ Do sử dụng công nghệ lọc nước RO cho nên xuất hiện trên màn hình máy lọc nước là những điểm báo hiệu do máy phát tới người dùng thông báo các lỗi: cần thay lõi lọc nước, nguồn nước đầu vào yếu không đủ áp lực để máy thực hiện lọc nước,...

Còn rất nhiều các lợi ích khác mà máy lọc nước Karofi có thể mang tới cho người tiêu dùng. Chính vì thế chọn lựa sản phẩm này cho gia đình bạn là sự lựa chọn thông minh, hợp lý và tuyệt đối chính xác.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước Karofi thực sự tốt đối với sức khoẻ con người, vậy máy lọc nước Karofi bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng danh sách giá thành sản phẩm máy lọc nước Karofi mà bạn nên biết:

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 7 cấp Model: K7I-1 có giá: 5.350.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 8 cấp Model: K8I-1 có giá: 5.490.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp Model: K9I-1 có giá: 6.450.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp Model: K7IQ-2 có giá: 7.200.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp Model: K8IQ-2 có giá: 7.500.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp Model: K9IQ-2A có giá: 7.850.000 VNĐ

.......

Với bảng giá máy lọc nước này, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng tới việc mua sản phẩm ở đâu, máy lọc nước Karofi bao nhiêu tiền như trước nữa. Hãy cùng tới karofi.com để biết thêm thông tin về các dịch vụ mua bán hàng của Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.