Máy lọc nước Karofi 7 lõi giá bao nhiêu?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi 7 lõi giá bao nhiêu có tốt không, chất lượng nước của loại máy này ra sao, đến địa chỉ nào để mua sản phẩm này? Cùng khám phá thông tin về Karofi qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ưu điểm của máy lọc nước Karofi 7 lõi

Máy lọc nước karofi 7 lõi giá bao nhiêu? Đây là loại máy lọc nước đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt hiện nay với chất lượng sản phẩm nằm trong Top đầu tại nước ta. Sản phẩm được hàng trăm hàng nghìn hộ gia đình người Việt Nam tin dùng nhằm cung cấp nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn.

Ưu điểm của loại máy được nhiều người tin tưởng như sau: Đây là loại máy lọc nước thông minh, tự động lọc nước hoàn toàn thông qua công nghệ lọc nước RO, màng lọc thẩm thấu ngược và tự động sục rửa chất bẩn từ lõi lọc, cho bạn làn nước tinh khiết và chất lượng cao. Bên cạnh đó, với màn hình cảm ứng tự động sản phẩm máy lọc nước của Karofi sẽ nhắc nhở người dùng thay lõi lọc khi lõi lọc tới thời kỳ cần thay lõi.

Công nghệ lọc nước từ Hoa Kỳ áp dụng tại Việt Nam cùng các linh kiện hiện đại bậc nhất hiện nay cho bạn chất lượng nước hoàn hảo. Chất lượng nước của máy lọc nước hãng này đã được Bộ y tế công nhận và đạt tiêu chuẩn cao cho phòng và chữa các bệnh của cơ thể ảnh hưởng bởi nước.

Máy lọc nước karofi 7 lõi giá bao nhiêu?

Máy lọc nước Karofi đắt hay rẻ phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của người Việt hiện nay. Có rất nhiều sản phẩm Karofi khác nhau nhưng người dùng quan tâm nhất là máy lọc nước karofi 7 lõi giá bao nhiêu?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tùy thuộc vào khả năng chi trả, chất lượng nguồn nước đầu vào mà người dùng có thể mua sản phẩm máy lọc nước của Karofi từ bình dân cho tới các sản phẩm hiện đại cao. Không những giúp con người tiết kiệm chi phí mua nước, chi phí chi trả tiền điện mà Karofi còn có khả năng giúp cho con người tiết kiệm được thời gian, không mất thời gian trong việc uống nước trực tiếp tại nguồn, không cần thực hiện biện pháp đun nấu như các loại máy lọc nước khác. Bên cạnh đó, với công suất lọc nước nhanh, gọn và đảm bảo chất lượng, sản phẩm máy lọc nước của Karofi được hàng trăm khách hàng phản hồi chất lượng cao.

Tuy nhiên, với một sản phẩm máy lọc nước Karofi 7 lõi chắc chắn quý khách hàng đã có thể lọc nước sạch hoàn toàn và tăng cường thêm dưỡng chất có lợi cho sức khỏe hoàn hảo mà không cần tăng thêm bất cứ loại lõi lọc nào khác. Không những thế, máy lọc nước Karofi 7 lõi có thể lọc được hầu hết các nguồn nước không đảm bảo chất lượng tại Việt Nam. Loại bỏ tới hơn 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút, các độc tố gây bệnh trong nước.

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp có giá niêm yết: 7.200.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 7 cấp Model: K7I-1 có giá niêm yết: 5.350.000 VNĐ (không có tủ)

+ Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp Model: KSI70 có giá niêm yết: 4.830.000 VNĐ (không có tủ)

Như vậy, với bảng giá máy lọc nước 7 lõi của Karofi như trên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm về phần giá cả của sản phẩm này. Đồng thời, muốn tìm hiểu về các thông số kỹ thuật cũng như thông tin và máy lọc nước karofi 7 lõi giá bao nhiêu thì người dùng nên tìm tới karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.