Máy lọc nước gia đình Karofi lọc nước giếng khoan cực tốt

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình Karofi là một trong số ít các loại máy có thể lọc nước giếng khoan gia đình cực tốt hiện nay. Đây là sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng chất lượng nước đầu ra cực kì tốt, không lẫn tạp chất mà giá thành lại ổn định.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bạn sẽ chết sớm nếu dùng nước giếng khoan không lọc

Thói quen khó bỏ của con người Việt Nam là tiếc tiền làm liều, thường thì họ sẽ không quan tâm việc bỏ ra vài triệu đồng để mua một sản phẩm máy lọc nước để phục vụ cuộc sống gia đình mình mà có thể thay vào đó dùng nước giếng khoan được khử clo,... Thực chất, nước giếng khoan là loại nước chưa qua xử lý có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Hầu hết các chất độc có trong nước giếng khoan là loại lọc nước không tan, gây tích tụ trong nước và khi đi vào cơ thể thông qua đường nước sẽ tạo ra những phản ứng không đáng có đối với sức khỏe con người như: nhiễm trùng da, các bệnh về đường tiêu hóa, ung thư, tai biến mạch máu não,... Thậm chí những bệnh này còn có thể trực tiếp dẫn tới tử vong nếu con người không cẩn thận.

Máy lọc nước gia đình Karofi được đánh giá là sản phẩm cung cấp sản phẩm lọc nước chất lượng cao ở Việt Nam hiện nay. Nhưng trước khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm này, hãy cùng khám phá tác hại của việc dùng nước giếng khoan không được lọc cẩn thận. Nguy hiểm của nguồn nước này đối với sức khỏe con người đã được các nhà khoa học chứng minh lâu đời nhưng mấy ai quan tâm. Mạch nước khoan không đảm bảo chất lượng, gây mắc một số chứng bệnh như mệt mỏi, giảm trí nhớ, ung thư, các bệnh về tim mạch, tai biến mạch máu não cục bộ,... Nguy hiểm hơn nếu nguồn nước đó nhiễm thạch tín, Asen thì nguy cơ để lại di chứng cho trẻ con đời sau là cực cao.

Dùng máy lọc nước gia đình Karofi cho mạch nguồn nước khoan

Máy lọc nước gia đình Karofi là sản phẩm phù hợp với mạch nước khoan hiện đại ngày nay. Ít có được sản phẩm nào có thể loại bỏ hoàn toàn những độc tố khó chịu trong nguồn nước. Với công nghệ RO hiện đại từ Hoa Kỳ, máy lọc nước Karofi phù hợp với mọi nguồn nước khác nhau trong đó có nguồn nước giếng khoan như hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với hệ thống màng lọc RO có màng lọc nhỏ, khe lọc siêu nhỏ khoảng 0,0001 mc có thể lọc được những loại vi khuẩn, những nguyên tố nhỏ nhất,... Với nguyên lý thẩm thấu ngược, công nghệ RO giúp loại bỏ lượng nước thải nhanh chóng và có khả năng tăng cường các loại nước có đủ dưỡng chất nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể một cách tốt nhất.

Đặc biệt, loại công nghệ này được Karofi áp dụng khá nhuần nhuyễn trong việc phù hợp với mọi loại nước khác nhau của các loại nước đang ngày càng bị ô nhiễm của Việt Nam hiện nay. Chất lượng nước của máy lọc nước loại này đã được các nhà khoa học, Bộ y tế công nhận đảm bảo tinh khiết tới 99,99%.

Người dùng không cần thiết phải đun sôi nước sau khi lọc mới sử dụng được mà có thể trực tiếp dùng nước từ vòi sau khi lọc xong. Hàm lượng nước đầy đủ dưỡng chất và còn được tăng cường thêm khoáng chất có lợi luôn được người dùng tin cậy sử dụng.

Dùng nước giếng khoan không qua bất cứ sản phẩm nào lọc khiến tình trạng bệnh nguy hiểm của con người ngày càng gia tăng. Chính vì thế các chuyên gia đã khuyên con người Việt hiện nay hãy dùng thêm máy lọc nước gia đình Karofi để tăng cường khả năng lọc các tạp chất trong nước, cho bạn sức khỏe tối đa nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.