Máy lọc nước giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Kế thừa từ sản phẩm máy lọc nước iRO trước đây, thương hiệu Karofi ra mắt sản phẩm thế hệ mới thông minh và kinh tế hơn với đèn led tự động hiển thị thời gian thay thế lõi lọc. Máy lọc nước giá bao nhiêu? Có chức năng gì mới?

Máy lọc nước thông minh Karofi có khả năng tự sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi lọc và tự động báo nước cấp yếu, thêm vào đó, máy lọc nước iRO 1.1 đã cải tiến thêm chức năng tự báo thay lõi lọc với màn hình led hiển thị cùng hệ thống 4 phím để người tiêu dùng dễ sử dụng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Màn hình LED - mang lại sự thuận tiện cho khách hàng

Khi máy hoạt động bình thường, màn hình LED sẽ hiển thị thời gian còn lại của lõi lọc số 1, nhờ đó người dùng có thể theo dõi thời gian thay thế các lõi lọc của máy, giúp cho máy lọc bền hơn, hoạt động tốt và luôn đảm bảo nước lọc đầu ra được tinh khiết.

Karofi không chỉ có chất lượng tốt và đảm bảo, máy còn giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, May loc nuoc gia bao nhieu? Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, chi phí sinh hoạt trở nên ngày càng đắt đỏ, do đó các hộ gia đình phải tìm cho mình những cách thức giảm thiểu tối đã chi phí. Vì vậy để vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống khoẻ mạnh, máy lọc nước Karofi là gợi ý tuyệt vời cho mỗi gia đình. Sử dụng máy lọc nước Karofi có thể tiết kiệm gần 10 lần trước đây, con số quả không nhỏ, hóa đơn tiền  nước cho gia đình bạn sẽ được giảm đi đáng kể, vậy binh nuoc loc gia bao nhieu?

Với khoản chi phí từ 3.000.000đ chi trả cho việc mua máy lọc nước, gia đình bạn sẽ giảm được gần 10 lần hóa đơn tiền nước, thậm chí cả hóa đơn tiền điện. Tất cả chi phí sinh hoạt gia đình sẽ chỉ là chuyện nhỏ và hoàn toàn khiến bạn không phải căng thẳng và lo lắng như trước.

Ban đầu, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng máy lọc nước sẽ tiêu tốn một khoản tiền rất lớn, tiền điện tiền nước gia tăng mỗi tháng, tuy nhiên, mọi sự lại ngược lại, sử dụng máy lọc nước Karofi mới chính là phương pháp tiết kiệm kinh tế cho gia đình nhất.

Karofi là một thương hiệu đã được đảm bảo chất lượng và vô cùng uy tín nhiều năm trở lại đây, thêm nữa, Karofi còn mang đến nhiều lợi ích về kinh tế cho mỗi hộ gia đình, chúng tôi tin tưởng chắc chắn Karofi sẽ là thương hiệu vô cùng xứng đáng với sự lựa chọn của các hộ gia đình. Hãy vì chất lượng cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn và kinh tế gia đình sử dụng tiết kiệm hơn, các bạn nên chọn mua máy lọc nước của Karofi. Bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 6418 để được tư vấn chi tiết hơn về chi phí và sản phẩm.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.