Máy lọc nước đầu nguồn nào phù hợp với gia đình bạn?

25/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 Nước luôn là nhu cầu thiết yếu của con người mà không có gì thay thế được, nhưng hiện tại, nhiều nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do các nhà máy, hộ dân xả nước thải không có quy hoạch. Để khắc phuc sự ô nhiễm của nguồn nước cho gia đình, bạn có thể sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý loại Máy lọc nước đầu nguồn tốt nhất cho gia đình bạn.

nuoc-kiem-dien-giai-3

Tiêu chuẩn để chọn máy lọc nước đầu nguồn tốt nhất cho gia đình

Máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay phải được đánh giá dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

  • Bao gồm nhiều lõi lọc, mỗi lõi có cấu tao và chức năng khác nhau
  • Thiết kế, cấu tạo đơn giản và dễ dàng sử dụng
  • Có thể xử lí được tất cả nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm
  • Chất lượng cao và tiết kiệm điện
  • Vận hành ổn định và bền bỉ trong thời gian dài
  • Công suất lọc lớn, nhanh, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Loại máy lọc tổng đầu nguồn phù hợp với gia đình bạn

Tại Việt Nam, hầu hết nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn nên các loại Máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình tốt nhất là các loại sản phẩm sử dụng công nghệ màng lọc RO vẫn chiếm ưu thế do lọc được nước sạch và tinh khiết hơn. Đối với hầu hết nguồn nước ở nước ta hiện nay, nếu người dân vẫn sử dụng máy lọc nước theo công nghệ Nano sẽ làm tắc màng, nước đầu ra không đảm bảo chất lượng,  không uống trực tiếp được và tuổi thọ máy cũng thấp, làm tốn kém thêm chi phí sử dụng.

Hiện nay hầu như nước cấp tại các nhà máy nước máy là nguồn nước mặt lấy từ các sông suối, ao hồ. Trong nước máy thường có độ cứng tạm thời cao, đó là nguyên nhân gây ra các cặn bám ở dưới đáy xoong nồi và hầu hết các thiết bị chứa nước trong gia đình mà bạn thường thấy. Vì vậy, lựa chọn hệ thống lọc tổng đầu nguồn của Karofi là một giải pháp lọc nước thông minh và hiệu quả sử dụng cao.

trang-sp-ktf-888-8

Các sản phẩm Máy lọc nước đầu nguồn RO của Karofi được cấu tạo bằng vỏ thép không gỉ hoặc hợp chất sợi thủy tinh cacbon siêu cứng và bền đẹp với thời gian. Vật liệu lọc từ than hoạt tính theo công nghê RO giúp khử khuẩn, khử mui và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất tồn tại trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có thể uống trực tiếp được. Hệ thống van tay, van từ 3 chiều hoàn toàn tự động, giúp dễ dàng sử dụng.

Máy lọc tổng đầu nguồn Karofi có 3 cơ chế hoạt động: lọc nước, xúc rửa định kì và xả rửa vừa đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, vừa đảm bảo vệ sinh và bảo dưỡng hệ thống máy hoạt động hiệu quả quả.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn được sản phẩm Máy lọc nước đầu nguồn chính hãng, tránh mua phải hàng hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất, quý khách hãy đến với công ty chúng tôi, nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm máy lọc nước Karofi thông minh cho nhiều hộ gia đình, đại lý lớn nhỏ, cam kết với khách hàng tất cả sản phẩm đạt chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất trên thị trường.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.