Máy lọc nước cho gia đình có thật sự cần thiết không?

21/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước cho gia đình là một trong những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống gia đình hiện đại ngày nay. Cùng tìm hiểu những lý do mà nhà bạn nên có ít nhất một sản phẩm máy lọc nước để lọc nước sinh hoạt qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Các lý do nên chọn máy lọc nước cho gia đình

Máy lọc nước cho gia đình là sản phẩm quen thuộc của mỗi gia đình hiện đại, mỗi gia đình đều có một loại máy lọc nước để thực hiện việc lọc nước và có được chất lượng nước tinh khiết cho cuộc sống của con người. Dưới đây là một số lí do mỗi gia đình nên sắm cho mình một chiếc máy lọc nước:

+ Xã hội ngày càng phát triển, đất nước đang ngày càng đi lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa song song với đó là sự phát triển tới mức chóng mặt của trình độ dân cư Việt Nam. Tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm thức ăn,... là điều không thể tránh khỏi và tình trạng này ngày càng diễn ra theo chiều gia tăng mạnh.

+ Nguồn nước ô nhiễm, tới nước sinh hoạt còn không đảm bảo bởi có chứa quá nhiều tạp chất, hóa chất độc hại chính vì thế để thích nghi với cuộc sống gia đình thì mỗi gia đình Việt nên tự bảo vệ mình bằng các loại máy lọc nước thông dụng. Hiện nay, rất nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh và thành phố lớn có nguồn nước sinh hoạt khá bẩn, bị nhiễm Asen nặng mà không hề hay biết. Chính vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước cho gia đình là điều cần kíp nhất để bảo vệ sức khỏe con người.

Nên chọn máy lọc nước cho gia đình loại nào tốt nhất?

Cũng có rất nhiều người dân đã bắt đầu lựa chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước thông minh nhằm lọc các tạp chất từ nước để sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết những người mua các sản phẩm máy lọc nước đều tự mình đến cửa hàng và tìm mua sản phẩm thay vì tự tìm hiểu một cách chủ động.

Việc lựa chọn máy lọc nước là do nhu cầu của mỗi gia đình hiện đại, chính vì thế số lượng mỗi loại máy lọc ngày càng gia tăng. Loại nào cũng khẳng định sản phẩm đó có thể loại bỏ các tạp chất trong nước nhưng chất lượng ra sao thì chỉ có người sử dụng mới có thể khẳng định được. Nhiều loại máy lọc càng dùng thì lõi lọc càng bẩn và việc thay lõi lọc trở nên thường xuyên, chất lượng nước cũng kém hẳn. Nếu không biết chọn lựa sản phẩm chính hãng thì người dùng sẽ phải thay lõi lọc thường xuyên, tốn kém chi phí thay đổi lõi. Đồng thời nếu không được thay lõi lọc kịp thời thì người dùng sẽ phải sử dụng nước không được tinh khiết như ban đầu.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, Karofi tự hào là sản phẩm máy lọc nước cho gia đình hiện đại và chất lượng nhất. Người dùng có thể an tâm khi mua sản phẩm của Karofi bởi máy lọc nước được sử dụng theo công nghệ RO, lõi lọc chất lượng cao với màng lọc khá nhỏ giúp lọc nước tuyệt đối. Tuổi thọ của màng lọc cũng rất cao, phù hợp với cả các nguồn nước bẩn, chứa nhiều tạp chất,... Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm máy lọc nước Karofi tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.