Máy lọc nước chất lượng tốt nhất thị trường

08/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước chất lượng nào hàng đầu và được nhiều người tin dùng?  Tiêu chí nào để người ta có thể đánh giá được chất lượng của một chiếc máy lọc nước.

Những tiêu chuẩn để có một chiếc máy lọc nước chất lượng cao

Bạn muốn biết loại máy lọc nước chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay thì loại máy đó phải được đánh giá trên các tiêu chí chính như sau:

-  Về chất lượng sản phẩm: các loại máy lọc nước phải được sản xuất theo những quy trình công nghệ mà được cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008, đây là một trong những bộ tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Sản phẩm máy lọc nước cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất, phải có tem cung cấp đầy đủ những thông tin, lợi ích của sản phẩm và đặc biệt phải được đảm bảo chất lượng nước lọc đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng nước của BYT. Có như vậy chiếc máy lọc nước đó mới là một chiếc máy lọc nước đạt chất lượng cao, đảm bảo được sức khỏe cho người dùng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước chất lượng cao

-  Công nghệ lọc phải hiện đại và phù hợp với những nguồn nước đầu vào tại Việt Nam. Vì mỗi gia đình mua máy lọc nước sử dụng với những mục đích khác nhau nên cần phải mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất.

-  Tính năng của sản phẩm: Ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc máy lọc nước, máy lọc nước gia đình tốt cần phải được bổ sung đầy đủ các tính năng giúp đảm bảo tuyệt đối được chất lượng của nước sau lọc cũng như mang lại sự tiện ích nhất cho người sử dụng như những tính năng hiển thị TDS (tổng lượng chất rắn được hòa tan trong nước) đầu ra, để hiển thị được chính xác thời gian thay thế còn lại của lõi lọc đó, khả năng tự động sục rửa màng lọc hay tự động báo thay lõi và tự động báo nước cấp yếu như máy lọc nước thông minh nhất.

Ngoài ra những dịch vụ cũng thu hút được khách hàng và càng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm như

-  Chế độ bảo hành và dịch vụ bảo hành phải kịp thời và hiệu quả.

-  Mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống của cửa hàng hay trang web.

-  Thành tích và chứng nhận: cần phải có các thành tích và chứng nhận về chất lượng từ các cơ quan chức năng uy tín nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.