Màng lọc RO Purifim - Nguyên khối vô trùng, dễ dàng lắp đặt

18/11/2019

Chia sẻ bài viết:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trong hiệu quả lọc, tuổi thọ và khả năng thu hồi nước tinh khiết, màng RO Purifim còn được thiết kế nguyên khối với cấu tạo hai đầu nối nhanh vô cùng tiện lợi. Vậy thiết kế này tiện lợi như thế nào cho kỹ thuật viên và người tiêu dùng trong quá trình lắp đặt, sử dụng? Cùng Karofi.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong 10 năm trở lại đây tại Việt Nam, nhờ những ưu điểm vượt trội, công nghệ lọc RO đang dần trở nên được ưa chuộng và thay thế các công nghệ trước đó ứng dụng trong lọc nước gia đình. 

Sản phẩm của công nghệ RO - màng lọc RO có thể nói chính là trái tim của máy lọc nước, cây lọc nước RO. Với chức năng loại bỏ virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng, tạp chất có kích thước rất nhỏ chỉ vài chục nanomet, màng lọc RO có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng nước đầu ra, đảm bảo cho việc sử dụng để uống trực tiếp hàng ngày. Bởi vậy, việc lắp đặt màng RO đúng quy cách và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo màng không bị nhiễm khuẩn trong khi lắp đặt là vô cùng quan trọng.

nuoc-500

Với tôn chỉ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Karofi ra mắt màng RO Purifim xuất xứ Mỹ. Là thành quả nghiên cứu nhiều năm của Karofi và các chuyên gia đầu ngành Hoa Kỳ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, màng RO Purifim với công nghệ SMAX đã tạo nên bước đột phá trong công nghệ lọc RO. Đặc biệt, màng được thiết kế nguyên khối vô trùng với cấu tạo 2 đầu nối nhanh giúp:

1. Ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn

Hiện nay trên thị trường, 80% màng RO là màng rời. Trong quá trình lắp đặt, khi bóc màng khỏi lớp bảo vệ và cho vào cốc màng, kĩ thuật viên tay nghề yếu hoặc không tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh rất dễ gây nhiễm khuẩn màng. Chất lượng và khả năng lọc của màng RO vì thế sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến nguồn nước đầu ra không đảm bảo. Màng RO Purifim với thiết kế nguyên khối (màng lọc đi kèm cùng vỏ màng, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài) giúp ngăn ngừa việc tái nhiễm khuẩn.

2. Dễ dàng thay thế lắp đặt

Với cấu tạo 2 đầu nối nhanh, việc lắp đặt màng RO Purifim vào máy sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, không còn nhiều thao tác phức tạp. Không cần kĩ thuật viên tay nghề cao, giờ đây, chính khách hàng cũng có thể tự thay thế và lắp đặt lõi lọc nước RO Purifim sử dụng trong gia đình mình.

3. Hạn chế rò rỉ

Các màng RO rời - cút nối chậm thường được sử dụng trên thị trường, khi lắp đặt thay thế, phải vặn ren kết hợp sử dụng băng tan, nếu quấn không đủ số vòng hoặc lỗi cút khi vặn sẽ tăng tỉ lệ rò rỉ nước. Màng RO Purifim với thiết kế cút nối nhanh ở hai đầu, người dùng chỉ cần cắm chặt phần râu với cút nối - thao tác đơn giản giúp hạn chế các phát sinh chủ quan, hạn chế rò rỉ nước.

4. Thiết kế tiêu chuẩn, thay thế linh hoạt

thiet-ke

Màng RO Purifim được dùng trong các dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh của Karofi. Tuy nhiên, để khách hàng có thể sử dụng và thay thế trong cả những máy lọc nước RO gia đình đang sử dụng nhưng của thương hiệu khác, Karofi thiết kế màng RO Purifim theo đúng kích thước chuẩn: đường kính 6.0cm, chiều dài 37.0cm (kích thước màng nguyên khối) đảm bảo dễ dàng thay lõi lọc nước cho các thiết bị máy lọc nước RO cùng công suất.

Màng lọc RO Purifim là sản phẩm màng RO mới nhất của Karofi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất của Hoa Kỳ, nghiên cứu phát triển phù hợp với đặc điểm nguồn nước Việt Nam. Tham khảo thông tin chi tiết về màng RO Purifim vui lòng liên hệ hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.