Lưu ý khi mua máy lọc nước

13/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Là sản phẩm đa dạng trên thị trường về mẫu mã và cả tính năng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý khi mua sản phẩm máy lọc nước.

Máy lọc nước là sản phẩm được nhiều hộ gia đình quan tâm khi xã hội quá phát triển, vì  thông tin về cho rằng chất lượng nguồn nước từ nước giếng và nước máy không đảm bảo được độ an toàn cao. Nhưng muốn chọn một mẫu máy lọc nước tốt cho gia đình bạn cũng cần phải tìm hiểu một số lưu ý về sản phẩm.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Một số lưu ý khi chọn mua máy lọc nước

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tránh xa những máy lọc nước giá rẻ. Bởi những sản phẩm này đều không có nguồn gốc xuất xứ được rõ ràng. Đa số các linh kiện của máy không có sự kiểm định của các cơ quan chức năng liên quan, cho nên nguồn nước được sử dụng của các sản phẩm giá rẻ này đều không tinh khiết và độ an toàn không được đảm bảo giống trên quảng cáo. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm lọc nước có thương hiệu, có nguồn gốc được xuất xứ rõ ràng và được đánh giá tốt trên thị trường

Karofi sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Máy lọc nước Karofi được xem là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhập khẩu từ Mỹ và được kiểm định về chất lượng từ các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng quan tâm. Với nhiều tính năng mà chưa có một sản phẩm nào trên thị trường có được nước được lọc qua màng thẩm thấu ngược RO: loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, các chất hòa tan còn dư thừa trong nước và lõi lọc UDF: khử mùi trong nước. Bên cạnh đó, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí và sử dụng nguồn nước sinh hoạt ổn định cho sức khỏe nhất.

Công ty Karofi không ngừng nghiên cứu để phát triển ra nhiều giải pháp hơn nhằm cải thiện sản phẩm một các tiên tiến nhất để góp phần tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe chung cho mọi gia đình. Là công ty luôn đi đầu trong việc cho ra các sản phẩm máy lọc nước thông minh và luôn tạo được sự tin cậy và sự hài lòng của khách hàng.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước

Bạn nên chọn cho gia đình mình một sản phẩm có thương hiệu để sử dụng và phục vụ cho cuộc sống của bạn một các tốt nhất. Máy lọc nước Karofi là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng còn bạn thì sao? Sao bạn không nhanh tay gọi điện vào số hotline 19006418 để được tư vấn cho mình một sản phẩm máy lọc nước thông minh.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.