Luôn an tâm khi sử dụng với máy lọc nước karofi chính hãng

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Quý khách hàng muốn biết về máy lọc nước karofi chính hãng, hãy liên lạc với công ty Karofi để hiểu thêm và được tư vấn về những sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Các bạn có biết được rằng bạn đang sử dụng nguồn nước chưa được đảm bảo hay không. Hôm nay Karofi xin giới thiệu cho các bạn về thực trạng nguồn nước mà ta đang dùng cũng như giải pháp sử dụng chiếc máy lọc nước Karofi chính hãng để có nguồn nước tinh khiết.

Sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng để tránh ô nhiễm nguồn nước

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng tại nước ta. Trên các bản tin thời sự sáng, trên các trang mạng xã hội hay tại các báo tin tức thì đâu đâu cũng có những phê bình, lên án, đặt ra những trường hợp xử lí hay tình hình đang khắc phục cùng kết quả,…thì mọi chuyện cũng không khắc phục được nhiều.. Các ban ngành, tổ chức, quản lí môi trường cũng đưa ra và thực hiện những biện pháp khắc phục tình trạng trước mắt, cục xử lí nước thải cũng đang hoạt động hết công suất nhưng kết quả thì cũng không mấy khả thi.. Chính vì lượng nước thải sinh hoạt thải ra môi trường mỗi ngày làm ô nhiễm môi trường nước.. 

 

vai-tro-cua-nuoc

Nước sạch rất quan trọng cho sự sống con người

Nước ô nhiễm sẽ thấm xuống lòng đất gây ô nhiễm các nguồn nước giếng được dùng để sinh hoạt bởi dòng nước ngầm. Chính vì vậy, tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Gần đây nhất chính  là trường hợp trẻ em bị nhiễm chì ở làng Đông Mai – Hưng Yên.. Kết quả lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì trong máu của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (SKNN&MT) cho 618 người tại làng nghề tái chế chì này cho thấy có 207 trẻ (khoảng 65%) bị ngộ độc chì.

Vì lẽ này mà bạn phải mua ngay một chiếc máy lọc nước Karofi chính hãng để cung cấp nước sạch cho thành viên gia đình mình.

Thông số của máy lọc nước Karofi chính hãng đạt tiêu chuẩn sRO 9 cấp

Công nghê lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có tác dụng khiến cho nước sạch có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với yêu cầu dùng của mọi người.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có vai trò duy trì khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có tác dụng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-11-sp57-4-large

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi dịu dàng có thể hút sâu lên tới

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng làm sao?

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm các chiếc máy lọc nước Karofi chính hãng, bạn nên đến các đại lý của chúng tôi hoặc có thể liên lạc trực tiếp với tổng đài viên với số điện thoại: 19006418 để nhận đươc các tư vấn về thông tin và vai trò của sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.