Lựa chọn máy lọc nước Karofi ở đâu chất lượng tốt nhất?

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Sản phẩm máy lọc nước Karofi là thương hiệu lọc nước hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới với công nghệ hiện đại RO cho bạn những dòng nước tinh khiết phục vụ cuộc sống toàn diện nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi – sự lựa chọn của con người hiện đại

Một trong những sản phẩm máy lọc nước được lựa chọn hàng đầu trên thế giới hiện nay là thương hiệu Karofi. Tại Việt Nam, sản phẩm này được ưa chuộng hơn cả bởi dựa theo công nghệ hiện đại RO có thể lọc được tất cả các loại nước không như công nghệ Nano chỉ lọc được những loại nước sạch cơ bản.

Máy lọc nước Karofi là dạng máy lọc nước hiện đại với giá cả phù hợp với túi tiền của người dân, đồng thời sử dụng công nghệ hiện đại từ nước ngoài mang lại cho gia đình bạn chất lượng nước ổn định nhất. Bên cạnh đó, nhờ chất lượng nước đầu ra đảm bảo cho nên người dân tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc sử dụng nước sạch hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm của công ty Karofi sử dụng nguồn nguyên liệu, máy móc, rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, công ty đã cho ra đời hàng trăm mẫu mã bình lọc nước khác nhau, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng tinh tế, phù hợp với mọi thiết kế và không gian khác nhau ngay cả hộ gia đình hay văn phòng, doanh nghiệp, công cộng.

Nên chọn máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi khác hẳn với những loại máy lọc nước thông thường là sử dụng công nghệ RO giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, vi khuẩn, vi rút gây hại trong nước. Đảm bảo xóa bỏ hoàn toàn các hợp chất kim loại nặng, các hỗn hợp độc trong nước khác. Sản phẩm có khả năng được ké dài tuổi thọ hơn bởi sử dụng lõi lọc đảm bảo, bảo vệ máy để máy vận hành trơn tru, bền bỉ hơn hẳn.

Lõi lọc có hàm lượng bạc Nano cao hơn so với những loại máy lọc nước bình thường khác tới 5 lần, giúp tiêu diệt hàng trăm, thậm chí hàng nghìn vi khuẩn khác nhau tới tần 99,99%. Bên cạnh đó, màng lọc RO DOW FILMTEC được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mang lại chất lượng màng lọc đảm bảo nhất. Bình áp thép nhựa Hybrid còn có khả năng chống rỉ sét, không vỡ, chắc chắn, có khả năng chống lại áp lực rất cao từ môi trường bên ngoài.

Máy lọc nước Karofi có dàn tủ IQ chắc chắn, sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết. Đảm bảo không có tình trạng rỉ sét, dễ lau chùi và dễ dàng hoạt động. Máy lọc nước của Karofi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với quy trình công nghệ cao phù hợp với chứng nhận ISO 9001:2008. Nhờ thấu hiểu nỗi thống khổ của người dân trong việc sử dụng nước hiện nay, đồng thời kết hợp với mong muốn và nhu cầu chính đáng từ người dân muốn có nước sạch dùng cho nên Karofi luôn nỗ lực hết mình mang đến cho quý khách hàng những dòng nước sạch tinh khiết nhất. Mục đích chính nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, phát triển sức khỏe của họ và mang tới sự tiến bộ xã hội rõ rệt.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 9 cấp lọc

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.