Lõi lọc nước Nano Silver diệt khuẩn vượt trội

14/09/2019

Chia sẻ bài viết:

Nguồn nước uống tinh khiết, sạch khuẩn và an toàn cho sức khỏe luôn là một trong những vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm. Hiểu được điều này, Karofi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, mang lại cho nguồn nước uống an toàn hơn. Công nghệ lọc RO của Karofi có khả năng loại bỏ lên tới 99,99% các loại virus, vi khuẩn, gây hại và các thành phần ô nhiễm khác. Để tăng thêm tính an toàn cho nguồn nước đầu ra, Karofi đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt lõi lọc nước Nano Silver với khả năng diệt khuẩn vượt trội nhất trên thị trường.

1. Công nghệ sử dụng trong lõi lọc Nano Silver

Từ thời xa xưa, bạc đã được con người biết đến với khả năng sát khuẩn cao. Nguyên tố bạc (silver) có khả năng hạn chế sự phát triển, sinh sôi của vi khuẩn và tấn công, phá vỡ màng tế bào và cấu trúc của gần 650 loại vi khuẩn gây hại. Chính vì khả năng vượt trội này, từ thời xa xưa, giới quý tộc ở nhiều nơi trên thế giới thường các dụng cụ chứa thức ăn, nước uống làm từ bạc. 

lõi lọc nước nano

Nano Silver là công nghệ được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các sản phẩm cần có tính sát khuẩn cao. Công nghệ Nano giúp chia nhỏ các phân tử bạc xuống kích cỡ vài Nano mét, dàn mỏng các phân tử này ra làm tăng diện tích bề mặt bao phủ của bạc lên gấp hàng triệu lần so với những lá bạc thông thường. Điều này giúp tăng khả năng diệt khuẩn của bạc lên sất nhiều lần. Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver đã được ứng dụng trong việc sản xuất rất nhiều các vật dụng như: bình sữa cho trẻ nhỏ, cốc uống nước, bàn chải, tủ lạnh, điều hòa,.. 

Công nghệ này được ứng dụng trong việc sản xuất máy lọc nước Nano Silver của Karofi để có thể cho ra khả năng diệt sạch lên tới 99,99% các loại vi khuẩn, Virus còn tồn tạc trong nước.

2. Lõi lọc nước Nano Silver của Karofi

Lõi lọc Nano Silver của Karofi được cấu tạo từ chất liệu có khả năng diệt khuẩn cao, được phủ một lớp Nano Silver giúp tạo nên khả năng diệt khuẩn vượt trội. Cùng với Lõi đèn UV diệt khuẩn, lõi lọc Nano Silver là 2 sản phẩm lõi lọc diệt khuẩn được ưa chuộng nhất của Karofi. Lõi lọc Nano Silver của Karofi có thể tiêu diệt các vi khuẩn theo nguyên lý: bao bọc hết tế bào phân tử vi khuẩn sau đó dần phá vỡ màng phân tử và cấu trúc bên trong của vi khuẩn. Các loại vi khuẩn nguy hiểm như: Coliform, Ecoli, vi khuẩn kị khí Sulfide,... sẽ hoàn tòn bị loại bỏ khỏi nguồn nước uống của gia đình bạn.

lõi lọc nano

Lõi lọc nước Nano Silver được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống các loại lõi lọc nước của Karofi. Nguồn nước sau khi trả qua quá trình lọc thô và xử lý triệt để của màng lọc RO tuy đã được diệt khuẩn sạch nhưng trong qúa trình di chuyển qua các lõi trước khi được đưa ra vòi vẫn có nguy cơ tái nhiễm 1 số loại vi khuẩn gây hại. Chính vì vậy, trước khi được đưa ra vòi để sử dụng, nguồn nước sẽ đi qua lõi lọc nước Nano Sliver để 1 lần nữa lọc sạch, xử lý hoàn toàn sạch khuẩn. Lõi lọc nước Nano Silver của Karofi có thể lắp đặt và sử dụng hiệu quả trên cả các model máy lọc nước RO gia đình của hãng khác.

Lõi lọc nước Nano Silver của Karofi đang được bán tại hệ thống nhà phân phối và đại lý máy lọc nước của Karofi với mức giá 400.000 Vnđ. Tất cả lõi lọc của Karofi đều hoạt động tốt trên các thiết bị máy lọc nước của thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, ngay cả khi không dùng máy lọc nước RO của Karofi, bạn vẫn hoàn toàn có thể thay lõi lọc nước cho sản phẩm nhà bạn đang sử dụng.

banner-loi-loc-ban-op1-gdn-336x280

Hiện nay, Karofi đang áp dụng chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 và miễn phí lắp máy lọc nước cho khách hàng khi mua các lõi lọc của hãng. Hãy đặt mua lõi lọc nước Nano Silver và các lõi lọc nước khác của Karofi để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.