Lợi ích của máy lọc nước IRO Karofi

01/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, sự sống của chúng ta đều phải phụ thuộc vào nguồn nước. Nhưng hiện nay, nguồn nước sạch đang dần hiếm đi. Máy lọc nước IRO Karofi sẽ đem tới nguồn nước tinh khiết cho mọi nhà.

Được nhập khẩu từ Mỹ và được kiểm tra nghiêm ngạc về chất lượng, độ chuyên nghiệp. Máy lọc nước IRO Karofi luôn mang lại nguồn nước tinh khiết tốt cho cuộc sống của chúng ta. Độ tin cậy của sản phẩm được duyệt rất kĩ càng tốt gấp đôi với sản phẩm thường trên thị trường.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Lợi ích của máy lọc nước IRO Karofi

Cách thức hoạt động của máy lọc nước IRO Karofi

Nước chiếm phần lớn trong cơ thể của bạn phục vụ cho việc cung cấp ô xi và hiđrô, giúp nuôi sống cơ thể. Vì thế Karofi ra cho ra đời những dòng sản phẩm máy lọc nước hiện đại loại bỏ số lượng độc tố nhiều hơn so với một số loại máy thông thường. Dưới đây là một số loại chất không tốt có trong nước bạn cần biết:

Chất rắn có trong nước: oxi đồng, axit sunphat đồng, những chất độc thuộc clor, chất hữu cơ photpho…

Nước có những mùi là do các vi khuẫn ảnh hưởng đến hệ hô hấp và tiêu hóa.

Nước có chứa chất khoáng thường không ổn định làm thiếu những chất khoáng trong cơ thể gây mất cân bằng và làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Lợi ích của máy lọc nước IRO Karofi

Dùng trực tiếp nước từ máy lọc nước thông minh

Với khả năng thẩm thấu tốt và chất lượng được người Mỹ phê duyệt bởi vậy, máy lọc nước IRO Karofi được xem là loại máy lọc nước tốt cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Máy được dùng để lọc nước giếng, nước máy qua hệ thống lọc của máy nước bình thường sẽ thành nước tinh khiết mà không cần đun sôi trước khi uống.

Đa phần những thành phố lớn đều sử dụng nước máy được lọc từ nước sông, hồ nhưng đó có phải là điều tốt nhất cho sức khỏe Trong nước máy có chứa một số chất nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vì thế sử dụng trực tiếp hàm lượng nước máy lớn trong sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài Bởi thế, mỗi hộ gia đình nên láp đạt cho riêng nhà mình một hế thống máy lọc nước để phục vụ cho cuộc sống, không còn âu lo về đồ ăn nước uống không ổn định, sinh hoạt tự nhiên.

Sao bạn không chọn cho mình một dòng sản phẩm tốt của công ty chúng tôi. Máy lọc nước IRO Karofi luôn là một sự lựa chọn hàng đầu tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của bạn. Hãy đặt hàng ở website https://karofi.com hoặc gọi qua đường dây nóng 1900 6418 để được tư vấn miễn phí. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.