Lợi ích chống oxy hóa của nước Kangen Water

02/10/2020

Chia sẻ bài viết:

Nước chiếm khoảng 70% khối lượng cơ thể hoàn toàn không có calo. Để cơ thể hoạt động bình thường, bạn cần phải uống đủ lượng nước nhất định trong những khoảng thời gian nhất định (trung bình 2,1 lít mỗi ngày). Sau khi xác định tầm quan trọng của nước, bạn cần suy nghĩ thêm loại nước nào là tốt để uống? Một trong những lựa chọn là nước Kangen!

nuoc-kangen-kiem-karofi

Kangen Water là gì?

Nước Kangen được tạo ra từ máy kangen đang được ngày càng nhiều người lựa chọn vì tốt cho cơ thể con người. Loại nước tươi mát này rất giàu khoáng chất, loại bỏ các gốc tự do bằng cách ion hóa, và có thể được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau ngoài việc uống nước hàng ngày.

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, Kangen Water về cơ bản có nghĩa là "nước hoàn nguyên". Từ lâu, các nghiên cứu y học đã công nhận tác hại của việc nồng độ axit cao trong cơ thể chúng ta. Nước Kangen có độ pH từ 8,5 -11,0 có tính kiềm. Ngoài mức độ pH của nước Kangen, các thử nghiệm cũng cho thấy xếp hạng ORP (khả năng khử oxy hóa) âm tính.

Như các nghiên cứu y học đã công nhận trong nhiều năm, cơ thể con người trung bình chứa nồng độ axit có thể gây hại. Nước kiềm được sử dụng rộng rãi trong các phương pháp điều trị y tế ở Nhật Bản từ những năm 1960.

Nước Kangen có lẽ là chất chống oxy hóa hiệu quả nhất và chỉ số ORP âm cũng chứng minh giả thuyết đó. Chất chống oxy hóa có thể giúp cân bằng axit và khôi phục cơ thể về trạng thái cân bằng hoặc "trạng thái ban đầu" như bình thường.

giot-nuoc-may-loc-nuoc-karofi

Nước Kangen - chất chống oxy hóa

Có thể nói rằng nước Kangen là một chất chống oxy hóa. Nói một cách đơn giản, nước Kangen chứa hydro cung cấp một lượng lớn các điện tử tự do cho cơ thể chúng ta, giúp trung hòa các gốc tự do trong nước. Vì cơ thể chúng ta chiếm khoảng 2/3 là nước, nên khả năng chống oxy hóa của một ly nước Kangen sẽ giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn nhiều so với các loại thuốc bổ sung vitamin đắt tiền.

Nước Kangen trung hòa các gốc tự do

Tiếp xúc với bức xạ điện từ hoặc tia cực tím, rượu, thuốc lá, và những căng thẳng phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của mỗi cá nhân đều có thể góp phần hình thành các gốc tự do trong cơ thể một người.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các gốc tự do này chiếm tới 70% các loại bệnh bao gồm một số dạng ung thư, tiểu đường và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Nước Kangen chỉ đơn giản là loại bỏ các gốc tự do này khỏi nước uống và cơ thể của chúng ta thông qua quá trình ion hóa.

Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ "gốc tự do" và "chất chống oxy hóa", nhưng bạn có biết ý nghĩa của nó là gì không? Các gốc tự do là các nguyên tử oxy không ổn định gây ra quá trình oxy hóa trong cơ thể chúng ta, dẫn đến quá trình lão hóa. Sự gia tăng các gốc tự do có thể do ô nhiễm môi trường, thực phẩm và nước bị ô nhiễm. Để minh họa tác động của các gốc tự do, hãy nghĩ đến một quả táo sau khi nó đã được cắt lát.

Khi oxy trong không khí tiếp xúc với bề mặt của quả táo, nó bắt đầu chuyển sang màu nâu. Một hiệu ứng tương tự khác cũng được thấy khi kim loại để ngoài nắng, nó bắt đầu bị gỉ. Sự rỉ sét này là quá trình oxy hóa và đó cũng là những gì đang xảy ra bên trong cơ thể chúng ta, nhưng may mắn thay, nước Kangen có thể giúp giảm tình trạng này!

Nước Kangen là một chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh. Nước Kangen đóng vai trò như một thành phần thiết yếu trong việc duy trì sức khỏe tối ưu vì khả năng trung hòa các gốc tự do.

uong-nuoc-tinh-khiet-karofi-5

Nước Kangen kiềm hóa cơ thể của bạn

Tại sao độ kiềm lại quan trọng? Để có sức khỏe tối ưu, các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì trạng thái cân bằng kiềm tự nhiên. Tuy nhiên, nồng độ pH của chúng ta thường bị thay đổi do mất nước, căng thẳng và các thực phẩm chế biến có tính axit mà chúng ta ăn.

Trong giới y học ai cũng biết rằng tình trạng axit là căn nguyên của nhiều căn bệnh phổ biến, chẳng hạn như béo phì, loãng xương, tiểu đường, cao huyết áp và hơn thế nữa…. Nước được tạo ra bởi máy tạo nước Kangen có độ pH từ 8.0-9.5 sẽ phục hồi cơ thể bạn về trạng thái kiềm, để mang lại sự cân bằng tự nhiên mà cơ thể bạn cần.

may-loc-nuoc-kangen-bao-nhieu-tien-4-2

Bù nước nhanh cho cơ thể

Không phải tất cả các loại nước đều giống nhau! Nước máy có hàm lượng clo cao. Nước đóng chai thường có tính axit và oxy hóa (chưa kể nó góp phần tạo nên hàng núi rác thải chai nhựa). Nước giếng có thể chứa các chất ô nhiễm và thuốc trừ sâu.

Tuy nhiên, nước Kangen tạo thành các cụm phân tử nước nhỏ hơn, giúp mọi ngóc ngách trong cơ thể bạn được bù nước, do đó, nước Kangen chuẩn bị tốt nhất cho cơ thể để hấp thụ các vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể cần.

Để tận dụng những lợi ích này từ nước kangen hay nước kiềm bạn có thể sử dụng các thiết bị bộ lọc nước kangen water, máy lọc nước điện giải ion kiềm hoặc máy lọc nước hydrogen.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.