Làm thế nào để mua được máy lọc nước Karofi giá rẻ nhất?

21/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Khi mà tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng đi xuống thì nhu cầu về nước sạch trong mỗi gia đình ngày càng tăng lên. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có thể mua được máy lọc nước giá rẻ thương hiệu Karofi.

Nước không còn sạch như bạn nghĩ, từ nước máy, nước giếng, cho đến nước mưa đang tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh. Bạn sẽ không tưởng tượng được đâu, một cốc nước bạn lấy trực tiếp từ giếng hoặc từ vòi nước máy có thể chứa hàng ngàn tác nhân gây bệnh khác nhau, bao gồm vi khuẩn, vi rút, các chất độc, phẩm nhuộm, thuốc trừ sâu, mới đây nhất là sự xuất hiện của asen. 

Điều này gây không ít lo lắng cho các hộ gia đình, việc tìm cho mình một thiết bị lọc nước là vô cùng cấp bách và cần thiết. Tuy nhiên, đời sống của người dân Việt Nam đang ở mức trung bình, các sản phẩm lọc nước chất lượng thì giá không phải rẻ, bài viết này sẽ giúp bạn có thể tìm mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước giá rẻ, phù hợp đặc biệt là nguồn nước đầu ra đảm bảo.

Những tiêu chí lựa chọn máy lọc nước giá rẻ, phù hợp với gia đình.

Cũng giống như một số mặt hàng khác, bạn có thể dựa vào kiến thức, kinh nghiệm của mình về sản phẩm hoặc dựa vào các tiêu chí, gợi ý có sẵn dưới đây để lựa chọn cho gia đình một thiết bị phù hợp.

may-loc-nuoc-lo-gia-dinh

Máy lọc nước giá rẻ Karofi.

Tìm hiểu kỹ về nguồn nước đang sử dụng.

Tình trạng nguồn nước bạn đang sử dụng là yếu tố quan trọng nhất và cũng là yếu tố tạo nên mức độ hiệu quả của thiết bị lọc nước. Việt Nam là một đất nước hình chữ S trải dài, nhiều biển, nhiều vùng miền nên tồn tại nhiều sự khác nhau của nguồn nước. Tại các vùng đồng bằng, đa số đều có hàm lượng sắt, mangan lớn hay còn gọi là nhiềm phèn. Còn các vùng đồi núi chủ yếu lại là nhiễm cứng (chứa cation Ca2+, Mg2+), chưa kể đến các vùng ven biển hay đô thị, nông thôn,…

Mỗi một nguồn nước sẽ có một đặc điểm riêng biệt và cũng chỉ được lọc sạch bởi một vài dòng máy cụ thể. Nếu nguồn nước của bạn sử dụng là nước máy khu vực thành phố, đặc điểm là đã khá sạch thì có thể lựa chọn máy lọc nước công nghệ Nano không dùng điện, không nước thải. Tuy nhiên, nếu là nước giếng, hay nước máy ở các vùng ngoại thành thì sử dụng công nghệ này là không phù hợp, không hiệu quả, lúc này thì nên chọn công nghệ RO.

Máy lọc nước giá rẻ công nghệ thẩm thấu ngược RO, có sử dụng điện, có nước thải, thích hợp với tất cả nguồn nước đầu vào đều cho ra nước tinh khiết. Về cơ chế lọc, máy sử dụng dụng màng RO tiên tiến với các khe lọc kích thước siêu nhỏ 0,1 -0,5 nanomet, khi có áp lực lớn các phần tử nước tinh khiết sẽ bị đẩy qua màng, còn tất cả chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, hợp chất hữu cơ, chất độc đều sẽ bị giữ lại và theo đường nước thải ra ngoài.

Vì chủ yếu lọc bằng cơ lọc, màng RO lại được sục rửa thường xuyên nên lọc nước gia đình RO có thể hoạt động tốt với tất cả nguồn nước đầu vào, đều cho ra kết quả là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tuy nhiên, các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Để có thể nghiên cứu nguồn nước gia đình đang sử dụng, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 6418 để được tư vấn, hoặc đem mẫu đến các cơ sở kiểm tra, xét nghiệm.

Lựa chọn cửa hàng, đơn vị bán hàng uy tín.

Sau khi đã biết được tình trạng nguồn nước của gia đình và thiết bị sử dụng công nghệ nào phù hợp, điều tiếp theo bạn cần làm là chọn một cửa hàng để mua. Lưu ý bạn nên tránh các đơn vị kinh doanh không uy tín, không rõ nguồn gốc, giá siêu rẻ bởi những lý do:

  • Sản phẩm ở đây giá sẽ rẻ, tuy nhiên thiết bị, linh kiện đều không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Sử dụng cho nguồn nước đầu ra không đảm bảo, gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.
  • Sử dụng lâu dài sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn, trong đó bao gồm chi chí điện nước, chi phí thay thế lõi, sửa chữa.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, đại lý được ủy quyền chính thức từ hãng, lúc đó sản phẩm máy lọc nước sẽ chất lượng hơn, tính về lâu dài chi phí sử dụng cũng ít hơn. Nếu còn những vấn đề gì cần giải đáp chẳng hạn như máy lọc nước Karofi có tốt không thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 1900 6418.

Nguồn: karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.