Làm sao để chọn được máy lọc nước tốt nhất?

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Không phải bất cứ người nào cũng có thể chọn lựa được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình. Cùng tìm hiểu tiêu chuẩn chọn lựa máy lọc nước chất lượng cao qua bài viết này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vì sao bạn nên chọn máy lọc nước tốt nhất?

Như chúng ta đã biết, cho dù có sử dụng máy lọc nước tốt nhất như thế nào thì vai trò của nước đối với cơ thể là cực kỳ quan trọng. Không có máy lọc nước con người vẫn phải bổ sung 2 lít nước/ngày để tăng thêm dưỡng chất và khoáng chất cần thiết cho sự sống. Nước chiếm hơn 75% các dưỡng chất cần thiết cho sự sống của con người hiện đại. Trong đó, hơn 85% não bộ con người chính là nước, máu và hệ thống tiêu hóa cũng chiếm phần lớn là nước. Hàng ngày, con người mất đi khoảng từ 1,5-1,7 lít nước thông qua việc toát mồ hôi và đi tiểu tiện.

Với cấu trúc cơ thể được cấu tạo từ nước như vậy cho nên con người cần biết dùng nước đúng cách. Không những thế bổ sung thêm lượng nước nguyên chất cho cơ thể, không nên dùng các loại nước có chứa nhiều tạp chất. Đặc biệt nên hạn chế việc uống nước bình, nước đóng chai bởi trong những loại nước đó có chứa hàm lượng chất hóa học từ chai nhựa rất cao, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe toàn diện của con người.

Nguyên nhân chính người dùng nên sắm cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước tốt nhất là vì: Cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì ngay cả lượng thức ăn đi vào con người còn không đảm bảo thì nói gì tới chất lượng nước. Nguồn nước đầu nguồn sinh hoạt của con người bị ô nhiễm ngiêm trọng, đặc biệt hàng trăm nghìn chất bẩn tồn tại ngay trong vòi dẫn nước tới từng hộ gia đình bị oxy hóa, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Đặc biệt tình trạng ô nhiễm nguồn nước xảy ra liên tục và thường xuyên tại các thành phố lớn.

Loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Không dễ dàng gì để chọn cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước hiện đại tốt nhất nhưng chắc chắn con người cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và dựa vào những tiêu chuẩn hiện nay để chọn cho mình sản phẩm tốt.

Với nguồn nước máy hay giếng khoan như ở thành phố vẫn hay dùng thì việc chọn cho mình loại máy lọc nước có nhiều lõi lọc là điều cần thiết. bởi hàm lượng asen hay những chất bị nhiễm độc khác tồn tại trong nước khá nhiều. Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn này trong thời gian ngắn nhất. Với cơ chế thẩm thấu ngược kết hợp với màng lọc nhỏ, công nghệ lọc nước RO mang tới người dùng chất lượng nước hoàn hảo nhất.

Rất nhiều khách hàng sau khi dùng máy lọc nước gia đình thường xuyên càu nhàu và khẳng định rằng chất lượng nước lọc không đảm bảo chất lượng nhưng thực chất chính họ không tìm hiểu đúng nguồn nước gia đình mình và chọn đúng loại máy lọc có công nghệ lọc nước hiện đại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Một quy trình lọc nước thật sạch và đảm bảo chất lượng nước hoàn hảo bao gồm các bước: Nước từ nguồn về -> Đến bể lọc nước sạch -> Chuyển sang máy lọc nước tốt nhất để lọc nước sạch hoàn hảo.

+ Chọn đúng loại máy phù hợp với nguồn nước gia đình bạn.

+ Nhìn đúng mẫu mã và thương hiệu để mua.

+ Chọn loại máy có thiết kế hoàn hảo, chất lượng cao sang trọng với các mẫu mã đa dạng, dễ dàng kết hợp với phong cách gia đình bạn.

+ Chi phí của máy phù hợp với túi tiền của từng gia đình khác nhau.

Người mua hàng nếu quan tâm có thể nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm máy lọc nước tốt nhất năm 2017 tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.