Kinh nghiệm chọn máy lọc nước cho trường học

13/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Nhu cầu nước sạch ngày càng tăng cao khi nguồn nước ngày càng bị đe dọa bởi ô nhiễm môi trường. Bất kể ở nơi đâu, từ gia đình cho đến công sở đều muốn sử dụng nguồn nước sạch an toàn, đặc biệt là ở các trường học. Nước sạch có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sức khỏe con người. Với các trường học, số lượng học sinh lớn, vấn đề vệ sinh nước sạch càng được đặt ra như một nhu cầu thiết yếu. Sau đây Karofi sẽ giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm mua máy lọc nước cho trường học qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn hệ thống máy lọc nước cho trường học

1. Công suất sử dụng

máy lọc nước cho trường học

Máy lọc nước Karofi được trang bị tại một lớp học

Dựa vào số lượng học sinh sinh viên và nhân viên trong trường học mà bạn chọn máy lọc nước phù hợp.  Máy lọc nước có công suất nhỏ sẽ phù hợp với các trường mẫu giáo có số lượng học sinh và giáo viên ít. Còn với các trường có số lượng đến hàng trăm người thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy có công suất lớn 30 lít/h hoặc 50 lít/h

2. Đặc điểm nguồn nước sử dụng trong trường

Không ai chắc chắn rằng trong nguồn nước mình đang sử dụng đang bị nhiễm bẩn gì.  Bạn nên xác định thực trạng nguồn nước sử dụng trong trường để chọn đúng công nghệ phù hợp trước khi quyết định mua máy lọc nước dành cho trường học là loại nào. Với một số nguồn nước nhiễm kim loại, có thể kiểm tra bằng mắt thường, nhưng với nguồn nước nhiễm Asen thì mắt thường không thể kiểm tra được. Với nguồn nước này chỉ có thể nhận biết qua quá trình phân tích hóa học. Tốt nhất, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ để phân tích nguồn nước trước khi chọn mua máy lọc nước cho trường học của mình

3. Các dịch vụ kèm theo khi mua

Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành và sửa chữa, dịch vụ vận chuyển cũng là một vấn đề bạn quan tâm khi chọn nhà phân phối và sản xuất máy lọc nước.

hệ thống lọc nước cho trường học

Một trong những nhãn hàng có tiếng trong chính sách tốt là karofi với chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng cần giao hàng trên toàn quốc cũng như các dịch vụ bảo hành tận tình và chu đáo. Ngoài ra, để khách hàng có lựa chọn tốt nhất, Karofi còn có những chuyên viên tư vấn nhiệt tình và vô cùng tận tâm.

hệ thống lọc nước cho trường học - 1

Máy lọc nước cho trường học tại xã Đông Lỗ, Ứng Hòa, Hà Nội

máy lọc nước cho trường học - 1

Hệ thống máy lọc nước cho trường học cho 15 Trường học tại tỉnh Phú Yên

Karofi có các sản phẩm chất lượng và uy tín dành cho ngành giáo dục, phù hợp với nhu cầu ở trường học. Bạn có thể liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

► Xem thêm: Lựa chọn máy lọc nước tốt cho văn phòng, nhà hàng, trường học

 

Nguồn: https://karofi.com

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.