Karofi Việt Nam đáp ứng yêu cầu nội địa và xuất khẩu đến 23 quốc gia

26/08/2019

Chia sẻ bài viết:

Thị trường máy lọc nước ngày càng gia tăng, sau 3 năm đầu tư, xây dựng, Nhà máy Karofi Việt Nam hiện đã đáp ứng được yêu cầu nội địa và xuất khẩu đi 23 nước.

Mới đây, Công ty CP Karofi Việt Nam (Karofi) đã tổ chức tour tham quan đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy lọc nước thông minh nhãn hiệu Karofi. Đây là hành động nhằm khẳng định mạnh hơn nữa về chất lượng của sản phẩm đến từ chuyên gia lọc nước thông minh Karofi.

karofi-cong-thuong

Các phân xưởng của nhà máy sản xuất máy lọc nước của Karofi được thiết kế hiện đại

Nhà máy sản xuất máy lọc nước của Karofi được xây trên diện tích gần 40.000 m2 tại Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, đáp ứng cho khoảng 700 – 1.000 cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Hiện trung bình mỗi ngày, Karofi cho ra đời khoảng 2.000 máy lọc nước phục vụ khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tại nhà máy sản xuất của Karofi phân ra 4 phân xưởng lớn: Cơ khí, nhựa, lõi, lắp ráp.

Tại nhà máy Karofi, thân vỏ được sản xuất tại chỗ ngay tại xưởng cơ khí. Khu vực này sử dụng hệ thống máy móc tự động và bán tự động hiện đại, đảm bảo sản xuất được các chi tiết cơ khí chính xác. Nguyên liệu sau khi được kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển lên máy đột dập để tạo các chi tiết hình khối để ra vỏ thô. Sau đó, vỏ sẽ được chuyển đến máy hàn, sơn để thành sản phẩm vỏ hoàn chỉnh trước khi chuyển qua bộ phận lắp ráp.

Tại khu vực xưởng nhựa, máy ép nhựa sẽ chịu trách nhiệm sản xuất ra các bộ phận sản xuất từ nhựa trên chiếc máy lọc nước Karofi như: cốc lọc, nắp lọc, thân lõi… trên dây chuyền hiện đại cho công suất lớn và độ chính xác cao.

Đáng chú ý, Karofi quan tâm đến chất lượng lõi lọc cho ra được nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tại nhà máy Karofi, các lõi lọc được sản xuất tại chỗ. Lõi máy lọc nước Karofi được sản xuất trên hệ thống máy móc kết hợp tự động và bán tự động theo dây chuyền liên tục mà các nhà sản xuất tiên tiến trên thế giới đang áp dụng.

karofi-cong-thuong-1

Sau khi được lắp ráp hoàn thiện, máy sẽ được đưa vào chạy thử nghiệm để kiểm tra chất lượng. Khi đạt tiêu chuẩn thì sẽ được đem vệ sinh và đóng gói hoàn thiện. Quy trình kiểm tra chất lượng sản thấp được áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2015 với 100% sản phẩm được kiểm tra trước khi đến tay khách hàng.

Khâu kiểm định tại Karofi được triển khai theo quy trình của Bộ Y tế theo hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế sẽ lấy mẫu máy lọc nước theo tỉ lệ yêu cầu tại mỗi lô xuất xưởng và kiểm tra đánh giá tại phòng thí nghiệm. Chỉ lô nào đạt yêu cầu mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT thể hiện rằng nước sau khi lọc của máy lọc nước Karofi có thể uống trực tiếp. Hiện tại ở Việt Nam, Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai theo quy trình này và được cấp chứng nhận Máy lọc nước đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

Hàng năm, Karofi đều tung ra thị trường 4-5 dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn dắt và định hướng thị trường. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ luôn được Karofi chú trọng nâng cao để phục vụ tối đa cho người tiêu dùng. Đơn cử như hiện tại, Karofi áp dụng chính sách cho khách hàng được đổi trả sản phẩm miễn phí và hoàn tiền 100% sau 60 ngày sử dụng nếu không hài lòng về sản phẩm.

Nguồn: Báo Công Thương

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.