KAROFI tài trợ nước uống tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân

16/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Hỗ trợ cho nhu cầu nước sạch của bệnh nhân điều trị tại bệnh viện E, Karofi Việt Nam đã trao tặng hệ thống lọc nước cung cấp 4,7 triệu lít nước tinh khiết tại bệnh viện này.

Ngày 14-3, tại bệnh viện E, Hà Nội, Công ty CP Karofi Việt nam đã trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp hơn 4,7 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân bệnh viện E.

Bác sỹ Vũ Xuân Quang - Trưởng phòng công tác xã hội bệnh viện E cho biết, nhu cầu sử dụng nước của các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện rất lớn. Và vấn đề đặt ra là làm sao để có nguồn nước sạch cung cấp cho các bệnh nhân. 

Do vậy, việc Karofi Việt Nam hợp tác hỗ trợ bệnh viện trang bị hệ thống lọc nước tạo nguồn nước tinh khiết cho bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị tại bệnh viện là việc làm hết sức thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế hàng ngày.

Nhu cầu nước sạch trong bệnh viện rất cần được hỗ trợ xã hội hoá

Được biết, bên cạnh việc tài trợ cây nước nóng lạnh tích hợp lọc nước, Karofi sẽ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và thay lõi miễn phí trong 5 năm cho các cây nước được lắp đặt ở đây. Tổng giá trị gói quà tặng là hơn 387 triệu đồng.

Sau chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” năm 2016, năm 2017 Karofi với mục tiêu đem “Nước uống tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Bệnh Viện E đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại khu vực Hà Nội mà Karofi triển khai dự án. 

Thông qua dự án, Karofi mong muốn sẽ một phần chia sẻ những khó khăn với gia đình các bệnh nhân, nâng cao ý thức của người bệnh cũng như thân nhân họ trong việc sử dụng nước, đồng thời đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.