Karofi cao cấp - Máy lọc nước gia đình giá bao nhiêu?

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một chiếc máy lọc nước tốt trên thị trường như tính năng sản phẩm, chất lượng nước, linh phụ kiện và dịch vụ là những tiêu chí quan trọng, vậy Máy lọc nước  gia đình giá bao nhiêu là phù hợp cho gia đình mình?

Để biết Máy lọc nước  gia đình gia bao nhieu?, bạn cần biết làm thế nào để định giá được sản phẩm đó, nó được dựa trên các tiêu chí nào?

Trước hết là linh phụ kiện cấu thành máy lọc nước Karofi, đặc biệt là lõi lọc có vai trò quan trọng khi trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc đầu ra. Máy lọc nước Karofi sử dụng linh phụ kiện cao cấp, đặc biệt màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ để mang đến chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Tiêu chí tiếp sau để định giá Máy lọc nước  gia đình gia bao nhieu là tính năng của máy lọc nước.

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm thông minh với nhiều tính năng đột phá. Ví dụ như dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 ra mắt thị trường đã tạo thành cơn sốt. Ngoài các tính năng thông thường như tự động báo thời gian thay lõi, tự động báo khi nước cấp yếu, tự động sục rửa màng lọc RO, máy lọc nước Karofi IRO 2.0 còn có thể tự động báo khi hệ thống bị rò rỉ nước và kiểm soát chất lượng nước lọc đầu ra.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0

Nhờ những tính năng đột phá này, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nước lọc uống trực tiếp từ máy lọc Karofi. 

Tiếp đến là chất lượng nước lọc đầu ra, đây là một trong những đặc điểm khách hàng nào cũng quan tâm. Chất lượng nước lọc đầu là tiêu chí quan trọng đánh giá máy lọc nước có tốt, có an toàn cho sức khoẻ của người dùng hay không. Để đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt đúng chất lượng, các gia đình cần tuân thủ quy định của Bộ y tế: nước cấp đầu vào phải đạt quy chuẩn QCVN 1:2009/BYT, đồng thời lắp đặt sản phẩm theo quy trình lắp đặt của Karofi.

Sau khi trải qua 2 cuộc kiểm nghiệm của Viện Sức Khoẻ nghề nghiệp và Môi trường, máy lọc nước Karofi tự tin với chất lượng nước sau lọc có chỉ số lý, hoá đạt tiêu chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế, thương hiệu đầu tiên được cấp giấy chứng nhận máy lọc nước đạt tiêu chuẩn Quốc gia.

Cuối cùng là dịch vụ khách hàng. Sản phẩm tốt không chỉ được thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở chính sách, dịch vụ sau bán hàng của hãng. Chính sách vận chuyển, bảo trì, bảo hành và các dịch vụ hậu mãi sẽ góp phần tạo nên uy tín trong mắt người tiêu dùng của thương hiệu máy lọc nước Karofi.

Khi mua sản phẩm tại các đại lý phân phối của Karofi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình Máy lọc nước  gia đình gia bao nhieu để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số Hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên trên Webiste Karofi

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.