KAE-S85 thu hút sự quan tâm lớn của giới công nghệ tại Ngày hội AI Việt Nam 2022

24/09/2022

Chia sẻ bài viết:

Tham dự Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam - AI Summit 2022, Karofi đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các tín đồ công nghệ với siêu phẩm KAE-S85 - Chiếc máy lọc nước đầu tiên ứng dụng công nghệ AI, có khả năng nhận diện giọng nói.

ngay-hoi-ai-viet-nam-2022-karofi-1-1

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và đại diện các Bộ, Ngành tham quan gian hàng Karofi tại AI4VN

Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022) diễn ra trong hai ngày 22-23.9.2022 tại Hà Nội với chủ đề “AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”. Sự kiện này do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ đạo, báo VnExpress tổ chức, quy tụ hàng trăm chuyên gia, nhà quản lý, công nghệ, đào tạo và doanh nghiệp... lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) trong nước và quốc tế.

Tại AI4VN 2022, Karofi đã "trình làng" siêu phẩm Máy lọc nước nóng lạnh KAE-S85. Sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, mở ra những trải nghiệm tuyệt đỉnh cho người dùng. Nổi bật phải kể đến công nghệ VoiceCall - Ra lệnh giọng nói, rảnh tay tận hưởng; công nghệ cảm biến vật cản - Nhận diện người thật trên 1m, đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ; công nghệ AIoTec - Giám sát từ xa bằng smartphone…

ngay-hoi-ai-viet-nam-2022-krf3-1

Các “tín đồ công nghệ” thích thú trải nghiệm máy lọc nước ứng dụng AI tại gian hàng của Karofi

Với những tính năng siêu việt lần đầu tiên có ở máy lọc, gian hàng của Karofi thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn vị khách yêu thích công nghệ tham gia sự kiện, trong đó có Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt, Thứ trưởng Thứ trưởng bộ Khoa Học và Công Nghệ Bùi Thế Duy... Nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng trải nghiệm lấy nước bằng giọng nói với công nghệ VoiceCall - trải nghiệm duy nhất chỉ có tại máy lọc nước Karofi.

ngay-hoi-ai-viet-nam-2022-krf-2-1

Ông Nguyễn Văn Vượng - Phó tổng giám đốc Karofi chia sẻ tại Workshop AI 2022

Cũng trong khuôn khổ AI4VN - 2022, đại diện Karofi - Ông Nguyễn Văn Vượng, Phó Tổng giám đốc công ty đã có phần chia sẻ về vấn đề “Tự động hóa, ứng dụng AI trong sản xuất doanh nghiệp” tại buổi Workshop diễn ra vào chiều ngày 22/9. Tại đây, ông Vượng cho biết, Karofi cũng khát thông tin về tự động hóa và ứng dụng AI nên đã tìm mời các chuyên gia hàng đầu thế giới về Việt Nam để hỗ trợ Karofi phát triển lĩnh vực này. 

Bằng những nỗ lực trong việc đưa AI vào nghiên cứu và sản xuất, theo ông Vượng, Karofi tự tin là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực lọc nước và không khí, xuất khẩu đi 50 nước trên thế giới và hướng tới top 3 toàn cầu đến năm 2040, có đủ năng lực cạnh tranh được với nhiều đối thủ lớn đến từ Trung Quốc, Thái Lan... 

Đến nay, Karofi đã thành công trong việc tạo ra những chiếc máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI như KAE-S85, KAD-N91… Những sản phẩm này không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sống mà còn mở ra những trải nghiệm thú vị hơn, tiện nghi hơn với cuộc sống người dùng. 

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.