iRO - máy lọc nước thông minh tại Việt Nam

14/07/2015

Chia sẻ bài viết:

Công ty Karofi Việt Nam vừa cho ra chiếc máy lọc nước RO thông minh iRO - Karofi, mang đến cho người tiêu dùng giải pháp tốt cho nguồn nước trở nên tinh khiết.

Loại máy này có bộ vi mạch điện tử với chức năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi và tự động sục rửa màng RO, nhằm kéo dài tuổi thọ màng lọc. Theo mô tả trên website chính thức của công ty, iRO là một chiếc máy lọc nước cao cấp và hoạt động thông minh do sự xuất hiện của bộ vi mạch điều khiển toàn bộ hoạt động của máy.

 

mln-iro-krf

iRO - máy lọc nước thông minh tại Việt Nam

Điểm đột phá trong máy iRO là sự xuất hiện của bộ vi mạch điện tử đặt tại góc trái của máy, cho phép quản lý toàn bộ hoạt động. Máy có chức năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi. Ngoài ra, máy có khả năng tự động sục rửa màng RO nhằm kéo dài tuổi thọ màng. Người sử dụng sẽ yên tâm về chất lượng nước lọc thông qua máy iRO.

Rất nhiều người đã và đang sử dụng máy lọc nước cho nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng không thể biết nước tinh khiết đó có còn đảm bảo chất lượng hay không ? khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại càng ngày càng bẩn. Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt (tốn kém chi phí rất nhiều) hoặc thay lõi lọc quá muộn để rồi phải sử dụng nước “tinh khiết” không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa máy lọc nước nào trên thị trường đáp ứng được.

Công nghệ lọc nước RO mang lại nguồn nước tinh khiết. Các chứng minh đã cho thấy chỉ có kích thước lỗ cỡ 0,1 Nanomet (kích thước lỗ lọc trên màng RO), nhằm ngăn chặn được tất cả các chất độc hại asen, amip, amoni, virus, vi khuẩn, các ion có thể gây hại cho người sử dụng…

iRO luôn luôn sử dụng màng lọc RO Fimltec chính hiệu của hãng DOW - USA (bởi Karofi chính là đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu DOW Fimltec tại Việt Nam). Đây là yếu tố quan trọng, do thị trường đang xuất hiện nhiều màng RO chất lượng thấp, hàng nhái, hàng giả... sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Nhiều người sử dụng máy lọc nước đã than phiền rằng máy của họ hay hỏng hóc lặt vặt, khi chạy kêu rất to, rung lớn. Điều này gây khó chịu, mệt mỏi vì phải sửa chữa, cũng như sự bất an về chất lượng nguồn nước sử dụng sau khi lọc. Tình trạng này xảy ra khá phổ biến với nhiều nhãn máy lọc nước khác nhau trên thị trường.

>> Xem thêm: Máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe

Quá trình phân tích, mổ xẻ cho thấy linh kiện cấu thành máy iRO đều là những linh kiện tốt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Từ những chiếc cút, ốc làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp (nhiều sản phẩm khác trên thị trường làm bằng nhựa tái sinh rất dễ vỡ và hỏng) đến van áp thấp, van áp cao của JEAK, van điện từ KSD, bơm Radian (Headon), bình áp nhựa bền CCK (bình áp không đạt chất lượng sẽ gây ra nước có mùi khó chịu mùi khó chịu)... đều hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nhưng êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.