Hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách

28/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Sử dụng cây nước nóng lạnh như thế nào là đúng cách? Cần sử dụng cây nước nóng lạnh như thế nào để tiết kiệm được điện năng? Đây chính là những thắc mắc của người tiêu dùng khi sử dụng cây nước nóng lạnh.

Hiện nay, hầu hết các gia đình lựa chọn sử dụng sản phẩm cây nước nóng lạnh, bởi sản phẩm rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách. Vậy làm thế nào để sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng của cây nước nóng lạnh nhé!

cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot-2

Sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách

Hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách:

Đầu tiên, bạn nên đặt cây nước nóng lạnh ở xa các vật cản phía sau tầm 10-15cm. Với cách đặt như vậy, bạn có thể vừa tiết kiệm được diện tích mà vẫn có thể trang trí phòng khách. Đặt cách các vật cản sẽ giúp cho cây nước nóng lạnh toả nhiệt dễ dàng và hoạt động tốt nhất.

Để cây nước nóng lạnh tĩnh khoảng từ 1- 2 giờ sau đó mới sử dụng.

Nếu bạn có di chuyển hay di rời sản phẩm cây nước nóng lạnh thì nên để tĩnh khoảng 1-2 giờ sau mới được sử dụng. Vì như vậy, sẽ giúp cho máy hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Không nên cắm cây nước nóng lạnh chung một ổ điện với nhiều thiết bị khác

Vì sở dĩ công suất sử dụng của cây nước nóng lạnh cũng rất lớn, nếu bạn cắm chung với nhiều thiết bị thì dễ gây chập nguồn và cháy ổ điện.

Nên kiểm tra công tắc trước khi cắm điện.

Khi cây nước nóng lạnh hết nước thì bạn nên tắt công tắc để đảm bảo cây nước nóng lạnh không bị cháy.

Thường xuyên vệ sinh máy trước khi sử dụng lần đầu.

Nên bảo trì và theo dõi sự hoạt động của cây nước nóng lạnh thường xuyên.

nen-mua-cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao

Sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách

Nên mua sản phẩm cây nước nóng lạnh của hãng nào để được hướng dẫn cẩn thận về cách sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cây nước nóng lạnh khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn hãng nào. Nhiều người đã bật mí cho nhau đó là mua cây nước nóng lạnh Karofi để sử dụng là đạt chất lượng tốt – an toàn – tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, khi mua sản phẩm cây nước nóng lạnh của Karofi thì bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách cụ thể nhất về cách sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn một cách cụ thể nhất về cách sử dụng cây nước nóng lạnh. Hy vọng rằng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất cây nước nóng lạnh. Hãy liên hệ đến số Hotline 1900 6418 để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh đảm bảo nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.