Hướng dẫn chọn máy lọc nước giá rẻ tốt nhất hiện nay

24/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Với những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thì chi phí không phải là yếu tố cần quan tâm hàng đầu mà là độ bền, an toàn, chất lượng đầu ra, dịch vụ hậu mãi mới cần phải quan tâm đầu tiên. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được một chiếc máy lọc nước giá rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo?

Nhu cầu của người dân về các thiết bị lọc nước hiện nay

Ô nhiễm môi trường không chỉ là vấn đề riêng gì của Việt Nam mà là một chủ đề nóng trên toàn thế giới. Nước thải của các nhà máy, bệnh viện, cơ sở sản xuất công nghiệp không được xử lý đúng quy trình đang khiến cho môi trường, trong đó có nguồn nước ngày càng ô nhiễm “nặng nề” hơn, dù các cơ quan cấp cao đã sử dụng luật pháp xử lý thẳng tay nhưng tình trạng này vẫn còn tiếp diễn và chưa có dấu hiệu giảm bớt.

Thay vì phải chờ đợi, người dân phải tự tìm kiếm các giải pháp để bảo vệ mình. Tuy nhiên, đời sống người dân Việt Nam cũng đang ở mức trung bình, nếu không muốn nói là thấp, việc tìm được các thiết bị máy lọc nước giá rẻ để giảm bớt chi phí cho gia đình là điều luôn được họ quan tâm hàng đầu.

Vậy có nên mua máy lọc nước giá rẻ?

Bạn sẽ không tưởng tượng được rằng trên thị trường lọc nước gia đình hiện nay có hơn 200 hãng, thương hiệu cùng tồn tại, trong đó rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Trên thực tế, giá thành luôn đi cùng với chất lượng sản phẩm, nó khác nhau đến nỗi mà người dùng có thể dùng cảm quan để phân biệt giữa sản phẩm giá rẻ và dòng máy chính hãng, chất lượng.

Giá thành thấp những thiết bị này sẽ không được đầu tư về trang thiết bị, sử dụng các lõi lọc thô sơ, chất lượng kém, thậm chí là còn chứa các chất độc hại bên trong. Bên cạnh đó, khi sử dụng lâu dài, người dùng sẽ phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh, sửa chữa, bởi những sản phẩm này rất nhanh hỏng, linh kiện tuổi thọ thấp. Vì vậy, dù kinh phí hạn hẹp nhưng bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng khi mua máy lọc nước giá rẻ. Là người dùng thông minh sẽ dựa trên tổng chi phí sử dụng lâu dài chứ không phải chỉ dựa trên chi phí mua hàng ban đầu.

Máy lọc nước Karofi- giải pháp chất lượng, giá rẻ cho gia đình bạn

Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến trên thế giới, với màng RO Dow Filmtec nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có khả năng loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút, Asen, Amoni, Kim loại nặng ra khỏi nguồn nước, sản phẩm đầu ra của máy có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi lại.

dich-vu-may-loc-nuoc-karofi

Máy lọc nước RO Karofi.

Hệ thống lọc từ 5-9 cấp sẽ giúp bổ sung cho nguồn nước các chất khoáng, chất điện giải cần thiết cho cơ thể, tạo tính kiềm để cân bằng với môi trường axit trong cơ thể, và các lợi ích bổ sung khác. Bên cạnh đó với sản phẩm thông iRO Karofi, không chi bao gồm các tính năng cơ bản, mà máy còn được trang bị thêm các tính năng vượt trội độc quyền như: bộ vi điều khiển thông minh cho khả năng thông báo chính xác thời điểm cần phải thay thế lõi lọc, màn hình cảm ứng hiện đại hiển thị hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước, tự động sục rửa màng RO, tự động báo khi nước cấp yếu, tự động ngắt khi bình áp chứa nước đầy.

Máy lọc nước thông minh Karofi còn được trang bị các linh kiện chất lượng cao như bình áp nhựa chứa nước tinh khiết siêu bền, vòi nước công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, tủ inox không nhiễm từ, bơm hút êm ái cho khả năng hút tới 2m. Nếu tính tổng thể, khi sử dụng sản phẩm lọc nước của Karofi, chi phí cho mỗi lít nước chỉ 193 đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức nước uống khác.

>>Xem thêm bài viết: Tim hiểu màng RO Dow Filmtec của máy lọc nước RO Karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.